Villa De View Café (วิลล่าเดอวิวคาเฟ่)

4.3
20 เรตติ้ง (13 รีวิว)
เบเกอรี/เค้กร้านกาแฟ/ชาเครื่องดื่ม/น้ำผลไม้฿฿
เปิดอยู่จนถึง 17:00

สถานที่และเส้นทาง

383 ม.5 บ้านถ้ำ อ.เชียงดาว เชียงใหม่ (Villa De View Café ตั้งอยู่ที่ Villa De View รีสอร์ทห่างจากวัดถ้ำเชียงดาวเพียง 1.5 กิโลเมตร)
085-556-9886

ข้อความเจ้าของร้าน

ร้านคาเฟ่เล็กๆที่มีบริการขนมโฮมเมด, สมูทตี้จากผลไม้ที่เราปลูกเองและเครื่องดื่มสูตรของทางร้านต่างๆ โดยจุดเด่นของร้านคือขนมเบเกอรี่โฮมเมดที่เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม เมนูแนะนำคือ “เค้กแครอท” พร้อมครีมชีสฟรอสติ้งรสกลมกล่อมสูตรพิเศษของทางร้าน และเมนูที่มีขายเฉพาะช่วงหน้าหนาวอย่าง “สโคน” เสิร์ฟพร้อมบัทเทอร์ครีมและแยมสตอเบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน 80 ที่ทางเราปลูกเองทำเอง ที่ร้านมีวิวของดอยหลวงเชียงดาวที่ตั้งตระหง่านอย่างโดดเด่นและเน้นความใกล้ชิดกับธรรมชาติ

13 รีวิว

20 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
ครอบครัวหรือเด็ก
46% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
46% เพื่อนฝูง
คู่รัก
38% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ และที่พักที่อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

ที่นี่เป็นทั้งร้านกาแฟ เบเกอรี่ และมีที่พัก อยู่ที่ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ร้านอยู่ไม่ไกลจากถ้ำเชียงดาว ใครไปถ้ำ ลองมาแวะดูค่ะ ร้านนี้วิวดี เห็นดอยหลวงมุมใกล้ๆเลย ช่วงที่ไปหนาวนิดๆ เลยมีหมอก และมีทุ่งนา บรรยากาศสบายๆ วิวสวยงามมาก

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่เชียงดาว บรรยากาศสุดชิล

คาเฟ่แห่งนี้ ตั้งอยู่ส่วนด้านหน้า ของที่พัก Villa De View เชียงดาว เป็นคาเฟ่ที่มีเมนูให้เลือกมากมาย พร้อมขนมโฮมเมดอร่อยๆ ด้วยบรรยากาศที่ร่มรืน มีโต๊ะนั่งรับลมหนาวเย็นสบาย ชมต้นไมิ วิวภูเขาดอยหลวงเชียงดาวด้านหน้า และยังมีแคคตัสน่ารักๆ บางต้นก็มีดอกบานทักทาย เครื่องดื่มที่สั่งมาวันนี้อร่อย รสเข้ม คุณภาพดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
23 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ในที่สุดก็เจอร้านที่โกโก้อร่อยมากก ร้านน่ารัก ตกแต่งเรียบง่ายแต่สวยงาม ไว้วันหลังมาลองขนมอีกทีนะ

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่เข้าไปลึกพอสมควรจากถนนใหญ่ อยู่ใกล้ทางขึ้นจุดชมวิวดอยหลวง นอกจากนี้ยังทำเป็นที่พักอีกด้วย และมีสวนผลไม้อยู่ด้านหลังร้าน ร้านตกแต่งเรียบง่าย แต่รวมๆ แล้วน่ารักดี เนื่องจากยังอิ่มอยู่จากอาหารกลางวัน จึงสั่งแค่โกโก้มาแก้ง่วง แต่เฮ้ยยย มันดีมากอ่ะ ไม่เคยเจอโกโก้ที่ดีขนาดนี้ ฟิน ละมุนมากก ทำได้ไม่หวานเกินไป โกโก้ร้อนก็ทำมาได้น่ารัก ไว้รอบหน้าค่อยมาลองชิมขนมอีกทีละกันเน้อออ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆบรรยากาศดี เค้กอร่อย เครื่องดื่มอร่อย 😚
เมนูเด็ด:Carrot Cake, ชาร้อน

ร้านคาเฟ่เล็กๆ สไตล์โฮมเมด มองเห็นวิวดอยหลวงเชียงดาว ตั้งอยู่หน้า villa de view resort เนื่องจากพักที่นี่เลยได้มาทานค่ะ ตัวร้านตกแต่งน่ารักดี มีต้นแคสตัสเยอะเลย กระจุ๋งกระจิ๋งน่าถ่ายรูปค่ะ สั่งชาร้อน twinings รสเบอรี่ กับช็ิอคโกแลตเย็น แล้วก็เค้กแครอทมาทานค่ะ ชาร้อนๆทานกับเค้กแครอทเข้ากันดีเลย ตัวเค้กแครอทไม่หวานมากเป็นแบบโฮมเมด ส่วนช็อคโกแลตเย็นก็เข้มข้นใช้ได้ น้องพนักงานบริการดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ ร้านบริการดี

ร้านอยู่เส้นทางขึ้นดอยหลวงเชียงดาว เป็นร้านแบบโอเพ่นแอร์บรรยากาศสบายๆ มีเครื่องดื่มไว้บริการ พนักงานสุภาพและบริการดี ร้านมีรีสอร์ทให้พักทางด้านหลังร้านด้วยคืนประมาณ 1,500 บาท รวมแล้วโอเครเลย คิดว่าถ้ามาช่วงหน้าหนาวบรรยากาศจะดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
15 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ความน่ารักในหุบเขา
เมนูเด็ด:Strawberry Frappe

ตอนกำลังขึ้นเชียงดาว เห็นคาเฟ่เล็กๆ ที่นึง น่ารักมากๆ เราเลยอดใจไม่ไหว ต้องแวะสิจ๊ะ ลองชิมเมนูชาเขียวก็ใช้ได้เลยทีเดียว แล้วที่อยากให้ลองคือ องุ่นปั่นและสตรอเบอรี่ปั่น ผลไม้สดๆ เลย ยิ่งองุ่น มาจากสวนของทางร้านเอง ปลูกติดกับร้านกาแฟเลยค่ะ ไปถ่ายรูปในสวนได้ ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ ใครจะไปเชียงดาว อย่าลืมแวะนะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน08:00 - 17:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • ร้านในโรงแรม
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้