- รวมรีวิว ร้านอาหาร Fave Casual Dining and Working Space รัชดา32

รีวิว Fave Casual Dining and Working Space รัชดา32
30 มี.ค. 2025
Casual dinning in Ratchada 32
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Drink
Casual dinning in Ratchada 32 วันนี้มาเดท ของหวานค่ะ บรรยากาศร้าน สวยดีค่ะ แสงลง คือดีเลยค่ะ นัดเจอเพื่อนๆ หรือจะปาร์ตี้กับกลุ่มย่อย ก็ได้เลยค่ะ Banoffee 150 bht อร่อยค่ะ Blue & Green 160 bht เฉยๆค่ะ อาจเป็นเพราะว่าเราไม่ให้ใส่ Syrup ก็เป็นได้ Waffle 200 bht ส่วนตัวเราว่า วาฟเฟิล ทำมาอร่อยดีค่ะ มาพร้อมไอศกรีมวนิลา แนะนำ สั่งได้เลยค่ะ ที่จอดรถใต้ตึกในที่ร่ม ดีเลยค่ะ แนะนำมาอุดหนุนกันนะคะ #Wo...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿

Little MermaidThe Emquatierร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน