- รวมรีวิว ร้านอาหาร TANTHAI PIZZA พัฒนาการ 44

รีวิว TANTHAI PIZZA พัฒนาการ 44
อาหารดี รสชาติดี คุณภาพดี
ร้านอาหารหลากหลายเมนู มีทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลียน ก๋วยเตี๋ยวปลา รวมถึงไวน์คุณภาพดีๆ ราคาย่อมเยาว์ พิซซ่าที่นี้เป็นพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนโดยแท้ แป้งบางกรอบนอกนุ่มใน อาหารจานเดียวก็รสชาติดี ราคาไม่แพง เมนูแนะนำ ที่นี้ ข้าวไข่ข้นกุ้งที่เนื้องกุ้งเน้นๆ ไข่ลาวากำลังดี ข้าวผัดหมูกรอบหมูกรอบกรุบกรับ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ค...อ่านต่อ
Tanthai Pizza พัฒนาการ
ร้านนี้อยู่ในย่าน Pruksa Avenue เลย คืออยู่ในย่านหมู่บ้านพฤกษา ตรงพัฒนาการ เป็นร้านมีที่นั่ง สามารถโทรสั่งให้มาส่งได้ในหมู่บ้านละแวกนั้น วันนี้เราใช้บริการซื้อกลับบ้านเอา ร้านนี้เขาจะรวมกับร้านก๋วยเตี๋ยวปลานะคะ คือเข้าไปในร้านสามารถสั่งอาการได้จากทั้งสองร้านเลย ตัวพิซซ่าเป็นแป้งบาง แต่ไม่บางกรอบ เราชอบนะ แป้งมันนุ่มๆดี กินเพลินมาก หน้าพิซซ่ามีให้เลือกหลากหลาย สามารถฮาฟได้ รสชาติเราว่าโอเคเล...อ่านต่อ
อร่อยทุกอย่าง
ใครชอบอาหารอิตนาเลี่ยนแท้ แนะนำร้านนี้เลยคะ อร่อย ราคาไม่แรง เจ้าของร้านเป็นกันเอง รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
คุณภาพไม่คงที่
สั่งกลับบ้าน เป็นรอบที่สองนะครับ รอบแรกค่อนข้างประทับใจ รอบที่สองพิซซ่าช่วงตรงกลางแฉะครับ ไม่แน่ใจว่าเพราะการขนส่งด้วยหรือเปล่า ส่วนพาสต้า ถือว่า ทำได้ดีเหมือนรอบแรกครับดูเพิ่มเติม