- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hokkaido Curry Yukimi

รีวิว Hokkaido Curry Yukimi
3 ก.ย. 2018
รสชาติพอใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงกะหรี่ปลาชิโรมิ
วันนี้สั่งข้าวแกงกะหรี่ปลาชิโรมิมาทานจาก grabfood ครับ ราคา120บาทมีค่ากลับบ้านเพิ่มเมนูละ5บาท ข้าวอร่อย ไม่แฉะไม่แข็งกำลังดี น้ำราดแกงกะหรี่รสชาติพอได้ ยังไม่ค่อยถึงเครื่องเท่าไหร่ ปลาสดอร่อยแต่ยังให้มาไม่เยอะเท่าไหร่ถ้าเทียบกับราคาดูเพิ่มเติม
17 ก.ย. 2019
ร้านแกงกะหรี่ใกล้ม.บางมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดซังกิฮอกไกโด
เพิ่งเคยมาลองกิน เห็นโฆษณามานาน ชาข้าวบาเล่กลิ่นหอมชอบมากค่ะ ไก่ทอดซังกิชิ้นใหญ่กรอบอร่อยมากแนะนำเลยค่ะ แต่แกงกะหรี่รสชาติอาจจะเค็มไปหน่อย ต้องกินกับข้าวกับผักดองตัดเลี่ยน ราคากำลังดีเหมาะกับนักศึกษา ไว้จะมาลองเมนูอื่นอีกค่ะดูเพิ่มเติม