- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านสุพัชชาแหนมเห็ด

รีวิว ร้านสุพัชชาแหนมเห็ด
แหนมเห็ดอร่อย 🍄
ครัวสุพัชชา แหนมเห็ดทอด เป็นร้านอาหารเล็กๆมีที่จอดรถหน้าร้าน จากชื่อคงไม่ต้องบอกว่าเมนูใดคือเมนูซิกเนเจอร์ของร้านนี้ เราสั่งแหนมเห็ดทอด (100฿) เป็นแหนมเห็ดสามอย่างผสมวุ้นเส้นชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ ทอดใหม่ร้อนๆ ทานคู่กับผักแนมขิงดอง อร่อยดี มีขายแบบแช่งแข็งกลับไปทอดเองที่บ้านด้วย แหนมเห็ดสด (90฿) ไม่ผสมวุ้นเส้น น้องพนักงานแจ้งว่าถ้าต้องการรสชาติเปรี้ยวกว่านี้ให้ทิ้งไว้นอกตู้เย็นหนึ่งวัน #Wong...อ่านต่อ
อร่อยเด็ด มาเขาใหญ่ต้องโดนร้านนี้
ตามหาร้านอาหารแบบนี้ มาเช็คในวงใน ลองเข้ามากิน อร่อยมาก การทอดคือดี ไม่อมน้ำมัน เด็กกินได้ แหนมเห็ดคือดี อร่อยต้องสั่ง ไม่เคยกินมาก่อน จนได้ซื่อไปฝากญาติ พนักงาน เด็กเสิร์ฟน่ารัก ลูกเรากินเปื้อนมาก ขอโทษร้านด้วยนะคะ แต่ร้านก็ไม่ดุ เกรงใจมากๆค่ะ เห็ดนางฟ้าทอด ไก่ทอดสมุนไพร คือมีสมุนไพรทอดจริงๆ จึ้งมาก กระเทียมเป็นลูกๆดูเพิ่มเติม
แวะทานร้านง่ายๆกันเอง
ขับรถผ่าน เพราะคำว่าแหนมเห็ดทอดก็เลยลองแวะกินข้าวเย็นที่นี่ไปเลย ร้านเป็นแนวง่ายๆร้านเล็กๆ แหนมเห็ดเนี่ยไม่ค่อยรู้สึกว่าแหนมอะไรเท่าไหร่ แต่ก็กรอบดีไม่อมน้ำมันเกินไปผักเคียงสด ข้าวผัดกุ้งก็อร่อยดีนะจานเดียวง่ายๆ ผัดหมี่โคราชก็เยอะอยู่อิ่มมากดูเพิ่มเติม
เป็นการกลับมากินซ้ำที่ผิดหวัง
เคยมาทานร้านนี้ตั้งแต่ยังเป็นร้านเล็กๆ ติดใจแหนมเห็ดสารพัดเมนู โดยเฉพาะแหนมเห็ดทอดเพราะว่ารสชาติกำลังดีไม่เปรี้ยวเกินกินกับขิงดองแล้วอร่อยมาก ไปเขาใหญ่ทีไรต้องหิวแหนมเห็ดกลับบ้านทุกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับมากินทั้งร้านมีแต่คนต่างชาติ บริการไม่ทั่วถึง แหนมเห็ดทอด ทอดทิ้งไว้ เลยมาเร็ว แต่เมนูอื่นกว่าจะมา นานมาก ขอของแต่ละอย่างต้องพูดซ้ำสองครั้งขึ้นไป สั่งส้มตำไปก็ไม่เห็นมีใครทำ จนต้องไปยกเลิก ส่วนรส...อ่านต่อ
อร่อยแทบทุกอย่าง
อร่อยทุกเมนูที่สั่ง ปริมาณเยอะ รสชาติเข้มข้น ร้านทำกันแบบบ้านๆ แต่ดีงามมาก ประทับใจ แถมราคาเรียกได้ว่าถูกสุดในแถบนี้เลย ไปวันธรรมดา เวลาบ่ายๆ รอไม่นานครับ อาหารจานเดียวก็มี แหนมเห็ดทอดเบิ้ลตลอด ชอบเมนูหมูป่าผัดเผ็ดกับไก่ใบกะเพรามากๆ มีโอกาสต้องแวะเลยนะดูเพิ่มเติม
ร้านริมทางเขาใหญ่
ก่อนกลับกทม.มาตามเส้นทาง GPS ขับระหว่างทางหิวมาก พอเห็นร้านนี้อยู่ในพื้นที่ที่ใกล้ที่สุดเลยแวะเลยคร้า แต่ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง รสชาติอาหารจัดจ้าน อร่อยทุกเมนูที่สั่งโดยเฉพาะต้มโคล้งปลากรอบ เปรี้ยวหวาน รสจัดจ้านมาก ต่อไปตำโคราช หอมปลาร้ามาก อร่อยมากคร้า ต่อไปไข่ยัดใส้ หวานไปหน่อย แต่ก็ยังรสชาติดีอยู่ ถ้ามาเขาใหญ่อีกไม่พลาดแน่ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม