- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cocobeebangna บางนา

รีวิว Cocobeebangna บางนา
กลับไปใช้บริการซ้ำ
#Wongnai2024 ติดใจไก่ทอด Chicken Snow Onion ที่กินไปครั้งที่แล้ว เลยหาโอกาสแวะกลับไปใช้บริการร้าน Cocobee สาขาบางนาอีก ชอบไก่ทอดกรอบๆ โปะด้วยหอมใหญ่สดๆ หั่นสไลซ์ ราดซอสครีมสีขาวรสเข้มข้น ตัดเลี่ยนด้วยหัวไช้เท้าดองเปรี้ยวๆ หวานๆ สั่งกันเลย 1. Chicken Snow Onion (179) - คราวนี้แยกซอสครีมสีขาวใส่ถ้วยให้ ไม่ได้ราดมาเลยแบบคราวก่อน ก็ดีนะ ราดมากน้อยใส่จานตัวเองตามชอบ และไก่ทอดจะได้ไม่นิ่มเร็ว...อ่านต่อ
ไก่ทอดเกาหลี ง่ายๆก่อนเข้าบ้าน
แวะทานข้าวก่อนกลับบ้าน ที่ร้าน Cocobee มีที่จอดรถอยู่หน้าร้าน ที่ร้านขาย อาหารเกาหลีและ Cafe เครื่องดื่ม วันนี้มาทานเป็น Set ไก่ทอดซอสเกาหลี สูตรดั้งเดิม 🐥ไก่ทอด ซอสเกาหลี ทางร้านจะออกหวานๆ เผ็ดน้อย ทานคู่กับข้าว อิ่มได้เลย ใน 1 Set ถ้าคนที่ไม่ชอบหวาน อาจต้องสั่งเป็นสูตรอื่น และยังมีอาหารมีมากมายให้เลือกครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่...อ่านต่อ
ไก่กรอบเกาหลี คิมบับ อร่อยมาก
ร้านนี้อยู่ตรง Complex ที่อยู่ติดกับช Index บางนาตราด กม. 4.5 สั่งไก่เกาหลี ต้องรอทอดสัก 10-15 นาที แต่ได้ไก่ร้อนๆ กรอบอร่อยมาก มีที่นั่งทั้งเอ้าดอร์และในร้านห้องแอร์ ถ้าเอ้าทดอร์ยุงจะเยอะมาก แต่บรรยากาศจะชิวๆ เราได้ลองทั้งไก่และคิมบับ อร่อยทั้งสองเมนูเลย ชอบมาก เป้นร้านที่อยากกินซ้ำ เวลาขับผ่านแล้วหิวทีไร กินร้านนี้ตลอดเลยดูเพิ่มเติม
อร่อย บริการดี ที่พึ่งยามดึก
ราคาไม่แพง ปริมาณจุใจ ทำเสร็จไว เลือกไก่ได้ 3 รส และคละกันได้ จอดรถง่ายแต่รสชาติยังไม่ถูกใจนัก เพราะไ่ยังรู้สึกเลี่ยนไปหน่อยส่วนมันทอดอร่อยและถูกดี และร้านแอบเล็ก ส่วนบริการดีมาก ผมมาช้าหลัง สามทุ่มครึ่งยังยินดีที่จะบริการ แม้ว่าตามจริงจะปฎิเสธก็ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านแฟรนชายก็จริง แต่อร่อยและราคาไม่แพง ต้องไปซ้ำ
ร้านนี้เป้นแฟรนชาย์จะเห้นว่ามีหลายที่ แต่เรามาทานที่สาขาบางนาคะ อยู่ตรง SahaniyomBangna-ตลาดนัดบางนาตราด กม.5 เข้ามานิดนึงจะเห้นร้านเลย ร้านเด่นเรื่องไก่ทอดซอสเกาหลีฉ่ำๆ ส่วนตัวชอบซอสน้ำผึ้ง ซุปปกิมจิคือชอบคะ ถ้าใครชอบไก่เกาหลีซอสต้องมาโดนดูเพิ่มเติม
นั่งรออาหารเกือบชั่วโมง ในร้านไม่มีลูกค้า
นั่งรอนานมาก สั่งของง่ายๆ2-3 รอเป็นชั่วโมง พอตามอาหารบอกไม่ได้สั่ง ปกติกินทุกอาทิตย์ แต่ครั้งนี้ลาขาด ร้านชิวมากพนักงานเต็มร้าน แต่ไม่มีใครไปทำอ่านต่อ