- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวผู้ใหญ่ประหยัด

รีวิว ครัวผู้ใหญ่ประหยัด
ชอบกบทอดร้านนี้มากๆ
🔥 ครัวผู้ใหญ่ประหยัด 🔥 สุดยอด #กบทอด #อาหารป่า #อาหารพื้นบ้าน พิกัด #เขาชะงุ้ม อยู่นอกตัวอำเภอ #โพธาราม ประมาณ 20 นาที และห่างจาก #เมืองราชบุรี ประมาณ 25 นาที ร้านอยู่ลึกจากถนนใหญ่เข้าไปกลางทุ่งเป็นกิโลๆ แต่ก็มีลูกค้าแวะเวียนมาตลอดค่ะ ✒ เมนูที่ร้านเน้นอาหารพื้นบ้าน ปลาแม่น้ำต่างๆ เก้ง กวาง หมูป่า และที่เด็ดมาก เรายกให้กบทอดค่ะ เป็นกบทอดที่ดีงามที่สุดที่เคยลองมา เนื้อสัตว์พื้นฐาน หมู ไก่ เนื...อ่านต่อ
ตามหาผู้ใหญ่ในโพธาราม
เนื่องจากมีผู้ที่แนะนำร้านนี้ไว้ใน Facebook สมาชิกในครอบครัวจึงได้มีกิจกรรมร่วมกัน คือ ตามหาร้านผู้ใหญ่ประหยัด ในอำเภอโพธาราม ซึ่งดีใจที่ในวงในมีท่านที่ปักหมุดไว้ให้แล้ว จึงได้พบกันอย่างไม่ยากนัก มาถึงทั้งทีแม้มีสี่คนแต่ก็สั่งกันหกอย่าง แต่ละอย่างก็จานใหญ่ทั้งนั้น สั่งเยอะจนกระทั่งอดีตผู้ใหญ่ทนไม่ไหว ถึงกับเดินออกมาจากหลังครัวเพื่อมาดูหน้าคนสั่งดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย แบบชาวบ้าน แต่รสชาดไม่ธรรมดา เน้นอาหารประเภทปลา
ร้านอาหารร้านนี้พรรคพวกตำรวจแนะนำว่าอาหารสดอร่อย โดยเฉพาะปลาต่างๆ ค้นหาในgoogle ไม่เจอ ต้องให้ตำรวจพื้นที่พามา เมื่อมาถึงร้านอยู่ริมคลอง11 เป็นบ้านจองผู้ใหญ่บ้านเก่าสามสมัย แค่ตอนนั้ไม่ได้เป็นแล้วทำอาหารแบบชาวบ้าน พื้นบ้านรสชาดสดอร่อย สมคำเล่าลือ สั่งอาหารมาหลายอย่างอร่อยทั้งนั้น สถานที่เป็นศาลาเปิดโล่ง โชคดีที่พรรคพวกโทรนัดก่อน ว่าเปิดแน่นอน ถ้าจะมากินควรโทรศัพท์มาสอบถามก่อนดูเพิ่มเติม