- รวมรีวิว ร้านอาหาร COFFEE BERRY Asoke FuramaXclusive คอฟฟี่เบอรี่ อโศก

รีวิว COFFEE BERRY Asoke FuramaXclusive คอฟฟี่เบอรี่ อโศก
กาแฟเข้มๆ เลือกระดับความหวานได้
เดินมาจาก MRT สุขุมวิท ร้านกาแฟร้านนี้จะเจอเป็นร้านแรกๆค่ะ ติดกับโรงแรม Furama Xclusive เวลาสั่งเครื่องดื่มพนักงานจะถามระดับความหวานก่อน สั่งอเมริกาโน่ รสเข้มดีค่ะ เหมาะสำหรับคนง่วงนอน กินแล้วตื่นค่ะ คนไม่เยอะ มีที่นั่ง outdoorดูเพิ่มเติม
กาแฟตรงหัวมุมถนน
ร้านสร้างเป็นสไตล์แบบ food stall เน้นลูกค้าซื้อแล้วถือไป แต่ตรงด้านหลังก็ยังมีที่นั่งให้นั่งแบบแชร์กันได้ประมาณ 4-5 ที่ กาแฟราคาไม่แพง แต่รสชาติเข้มข้นดีจัง อย่างเช่นลาเต้เย็นแก้วนี้ รสเข้ม กลิ่นกาแฟหอม!!ดูเพิ่มเติม
ชาซีลอนรสออกนมไปหน่อย
ร้านนี้อยู่ตรงหน้ารร.ฟูราม่าเลยค่ะ ร้านเป็นบูทเล็กๆ ตอนเราไปซื้อคนที่สั่งจะยืนออกันงงๆหน่อยไม่เข้าแถว ไม่รู้ปกติเข้ากันมั้ยนะ เราสั่งชาซีลอนหวานน้อยมา รสชาน้อยรสนมเยอะ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แต่เห็นมีเมนูแปลกๆเยอะเลย ราคาไม่แพง ไว้อาจจะไปลองอีก (แต่แถวนั้นร้านเยอะจนยังกินไม่ซ้ำเลย)ดูเพิ่มเติม
สายกาแฟนมนัวๆ ต้องลอง
สายกาแฟใส่นม ขอแนะนำร้านนี้ "Coffee Berry" ที่อโศก มี2สาขา หน้ารร.ฟูราม่า/ตรงข้ามแกรมมี่ นมเขาอร่อย มันๆนัวๆ สูตรเฉพาะของร้านเขาเลย มีหลายเมนูให้เลือก ต่างกันที่ระดับความเข้มกาแฟ ความนัวนม ให้น้องพนักงานแนะนำได้ ราคาโอเค เริ่มที่50บาท ส่วนตัวชอบstrong/originalดูเพิ่มเติม