4.5

รีวิว Bonnie Café & Bakery ทรูดิจิตอล พาร์ค (True Digital Park)

สเปียร์เม้ว
9854k39.7k
Bonnie Café and Bakery สาขา101 ทรู ดิจิตอล พาร์ค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Eclair Original, Eclair Thai Tea

ร้านเอแคลร์ที่เป็น Top ในดวงใจของเรา ชอบมากตั้งแต่ยังไม่มีสาขา ปัจจุบันร้านมาเปิดที่สาขาทรู ดิจิตอล พาร์ค ดีงามมากสำหรับชาวบางนา รอบนี้เราใช้บริการ Delivery มาจาก Line Man เช่นเคย ที่เราสั่งมาจะเป็น - Eclair Original ไซส์ L กล่องใหญ่ ราคา 680 บาท - Eclair Original ไซส์ S 2 กล่อง และ รสชาไทย ไซส์ S 1 กล่อง ราคา 273 บาทมา ปกติคือชอบรส Original ของเค้าอยู่แล้ว รอบนี้สั่งรสชาไทยมาด้วยก็คือหอมอร...อ่านต่อ

yui
23 ก.พ. 2025
ขนมหวาน กินมากไม่ได้ 🧁🧁

Bonnie สาขาเปิดใหม่ ส่งมาที่คอนโดตรงบางโพใกล้ เลยจัดหนักมาเลย 3 กล่อง ครบจบทุกรส รวมบราวนี่ สั่ง 1.Eclaire S original 99฿ เอแคลร์ ครีมวนิลา หอมนุ่ม รสชาติพอประมาณ มี 8 ชิ้น 2.Eclaire + brownie 100฿ กล่องนี้รวมกับบราวนึ่ อย่างละ 4 ชิ้น 3.Chocolate Eclaire 130฿ ตัวนี้ก็อร่อย หอมกลิ่นโกโก้ 8 ชิ้น 💰รวมค่าเสียหาย 320฿ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย