- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส รังษิณา

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) โลตัส รังษิณา
12 ธ.ค. 2022
Santa Fe’ สเต็กสุขสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟิเลมิยองสเต็กไก่, สเต็กหมูน้ำจิ้มแจ่ว
มื้ออาหารที่ต้องการHi-Protein รสชาติดี ในราคาที่ย่อมเยาว์ Santa Fe’ Steak ไม่ทำให้รู้สึกผิดหวังอย่างแน่นอน มีราคาโปรโมชั่นเอาใจสเต๊กเลิฟเวอร์อยู่บ่อยครั้ง ช่วงนี้ ฟิเลมิยองไก่ซอสเปเปอร์และสเต็กหมูซอสน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด มีสนนราคาที่ร้อยต้นต้น เนื้อสเต็กชุ่มฉ่ำเสิร์ฟพร้อมกับมันบด เฟรนด์ฟรายด์ โคลสลอว์ อร่อยทุกครั้งที่มาเยือน มีอีกหลายเมนูรอให้มาลิ้มลองกับโปรโมชั่นป๋าป๋าตลอดปีดูเพิ่มเติม
28 ก.ย. 2019
สเต๊กที่ขึ้นชื่อมาถึงแล้ว
มาลองสาขานี้บ้างค่า อยู่ที่โลตัส รังษิณา ที่บ้านชอบทานกันมาก เมนูราคาถือว่าโอเคนะคะ มีเมนูแถมมาด้วยค่ะ เป็นสลัด รสชาติอร่อยดีค่า บรรยากาศอึดอัดไปนิสเพราะสีหม่นๆและร้านเล็กๆไปหน่อยค่ะ น้องๆเจ้าหน้าที่ใส่ใจดี น่ารักดูเพิ่มเติม

BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์ร้านเดียวครบจบ กาแฟดี ขนมหลากหลาย อาหารเด็ด ชิลสบายที่คาเฟ่ใจกลางอุดรฯ

Jude’s journey scoopUdonthaniคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ