3.5

รีวิว Kingkong Sweet

Pednoii AhHa
20 ม.ค. 2018
[WONGNAI USER'S CHOICE 2018] มากินไอศกรีมชาเขียวกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mixed Softcream

เป็นอีก 1 ร้านที่ขึ้นชื่อในการขายเนื้อปิ้งย่าง แต่เพิ่ม product อย่างไอศกรีมมาให้เราลิ้มลองกัน สำหรับเมนูที่ผมมาชิมในงานคือ 1. Macha-Fresh Milk Mix ราคา 49 บาท: โดยสั่งมาเป็นแบบโคนครับ รสชาติชาเขียวค่อนข้างแน่นดีครับ มีหวานปนขมจากผงชาเขียวหน่อยๆ ส่วนนมก็ออกหวานเช่นกันแต่โดนชาเขียวกลบรสชาติไปครับ ส่วนโคนถ้าทานตอนแรกๆจะกรอบดี แต่พอเจอไอศกรีมที่เริ่มละลาย ทำให้เริ่มนิ่มครับ บวกกับอาการร้อนมาก ...อ่านต่อ

Kade Chutamas
19 พ.ค. 2018
ไอติม ไอติม ไอติมชาเขียว ต้องลอง!!
เมนูเด็ด: Macha-Fresh Milk Mix:

อากาศร้อนแบบนี้ก็ต้องจัดไอติมซะโหน่ย ระหว่างเดินชมและเพลิดเพลินกับร้านของกินในงาน Wongnai User’s Choice 2018 ที่เกดเกือบจะได้มาทุกวัน หรือมาทุกวันก็ไม่แน่ใจ 5555 ก็ได้เจอร้านขาย softcream ชาเขียวที่น่ากินมากๆ และราคาก็น่าคบหา 1. Macha-Fresh Milk Mix: ราคา 49 บาท softcream รสชาขียวในรูปแบบโคน เนื้อสัมผัสของไอติมนุ่ม ละเอียดดีงามมากค่ะ ได้รสขมๆนิดหน่อยจากชาเขียวที่เข้มข้น และตัววนิลาที่ผสมกัน...อ่านต่อ

Oan Niramon
16 ก.ย. 2018
ของหวานแก้ร้อนดีจริงเชียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Macha Cone 39฿

ร้านจะอยู่ในส่วนของ ปิ้งย่างคิงคองนี่ละค่ะ แต่มีกระจกเปิดปิด เป็นหน้าร้านอีกส่วนขายเฉพาะของหวาน เป็นไอศครีมแบบต่างๆ เท่าที่เห็นตัวไอศครีมมี 4รสค่ะ ชาเขียว นม ช็อคโกแล็ค และซากุระสีชมพู - Macha Cone 39฿ สั่งเป็นรสชาเขียว ใส่มาในโคนสูง เห็นแล้วนึกถึงไอศครีมโคนแบบที่ขายในญี่ปุ่นเลยค่ะ ใส่มาสูงพอสมควร ด้านในไม่กลวง เต็มโคนดี รสชาเขียวจะออกหวานค่ะ มีกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ไม่ถึงขนาดเข้มข้น แต่ไม่แย่อะไร...อ่านต่อ

โคนมีลายสวยด้วย
ART Eat for Fat
17 ม.ค. 2018
ซอฟท์ครีมญี่ปุ่น หอมชาเขียว และนม เนื้อนุ่มละมุนมาก

เมนูที่สั่ง : Mixed Softcream ตามมาต่อกับร้านที่ 2 สำหรับงาน Wongnai Users’ Choice Food Festival 2018 Kingkong Sweets ซอฟต์ครีมสไตล์ญี่ปุ่น ชาเขียว และนม สามารถเลือกตัวซอฟต์ครีมได้ทั้งแบบเดี่ยว และแบบผสม นอกจากนี้ยังมีเมนูแปลกๆ อีกหลายเมนู 🔹Mixed Softcream : ซอฟต์ครีมรสชาเขียวมัทฉะ กับนมสด เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นมาก หวานกำลังดี หอมกินนม ราคา : 49 บาท (Voucher 50 บาท)ดูเพิ่มเติม

บูทในงาน
10 เม.ย. 2018
ไปทีไรปิดตลอด555 แต่ชิวๆ

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เซ็นทรัลพาร์ค
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์ค