- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทับสะแกซีฟู๊ด

3.0
รีวิว ทับสะแกซีฟู๊ด
16 ส.ค. 2017
ขับรถล่องใต้ 8 จังหวัด เดินเล่นกินลม กินอาหารทะเลและติ่มซำ ประเดิมที่แรก...ร้านทับสะแก ซีฟู๊ด อ่าวประจวบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม
ได้เวลาชีพจรลงเท้า เรากับบัดดี้เลือกขับรถล่องใต้เที่ยวไป กินไป แบบไม่ต้องคิดเยอะ ไม่ต้องวางแผนอะไร แค่วางเป้าหมายแล้วสตาร์ทรถลุยยยย... จากกรุงเทพฯขับผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี เพชรบุรี แล้วแวะพักค้างคืน กินอาหารทะเลที่อ่าวประจวบ เราเลือกเข้าทับสะแก ซีฟู๊ด แบบไม่มีข้อมูล อาศัยถามแม่ค้าปลาหมึกย่างว่าร้านไหนอร่อย เพราะมี 4 ร้าน ที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกัน นางบอกร้านเก้าอี้สีชมพู เรามองเข...อ่านต่อ

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurantอาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!