4.4

รีวิว Oolong Tea Project Ximending night market

p_pun555
26 เม.ย. 2025
หอมชาจนอยากเหมา 3 แก้ว! 🧋 Oolong Tea Project ที่ไต้หวัน

ใครสายชาอู่หลงห้ามพลาด! 🇹🇼 มาถึงไต้หวันทั้งที เราแวะร้าน Oolong Tea Project แล้วต้องบอกว่า ติดใจจริง ๆ ✨
ชาคือหอมมาก 🍃 นุ่มละมุนไปกับนมที่เข้ากันสุด ๆ 🥛 กินแล้วรู้สึกสบายลิ้น ไม่หนัก ไม่เลี่ยน น้ำแน่นเต็มแก้ว ไม่เจอแต่ก้อนน้ำแข็งแบบบางร้านในไทย ❄️
รอบนี้ลองสั่ง หวาน 100% แต่เซอร์ไพรส์ เพราะรสชาติไม่ได้หวานจัดแบบที่คิด 🍯 หวานแบบพอดี ๆ รสชาชัดเจน คนที่ชอบรสชาเด่น ๆ น่าจะถูกใจแน่นอน 🍵
ถ้า...อ่านต่อ

Nix Bannasarn
20 ธ.ค. 2024
ชาอร่อยดีครับ

เป็นร้านชาที่อยู่ติดโรงแรม เวลาเดินผ่านจะเห็นคนมาต่อคิวเยอะทุกที เลยมาทานบ้าง จำราคาไม่ได้แต่ไม่แพงครับ ประมาณ 40-50 TWD สั่งเป็นชาอู่หลง รสชาติกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไปครับ ที่นี่จะไม่ใช่ชาไข่มุกครับ เผื่อใครเบื่อชาไข่มุกมาทานที่นี่ได้ครับดูเพิ่มเติม

Ployynp
1 ส.ค. 2024
ไปไต้หวัน ขอร้องว่าอย่าพลาดชารมร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cheese Milk Foam Spring Oolong Tea, Lemon Spring Oolong

Oolong Tea Project ขอยกให้เป็นอันดับ 1 เมื่อมาเที่ยวที่เมืองไทเป ร้านนี้คือดีมากก ดีงามสุด อยู่ที่ตลาดนัดกลางคืน Ximending เป็นแบบ takeaway เท่านั้น คนเยอะ แต่รันคิวไว ชาทำออกมาได้ดีมาก หอม เข้ม ราคาก็ดี คิดแล้วยังอยากกลับไปอีกเลย😍 มีระดับความหวานให้เลือก และมีระดับปริมาณน้ำแข็งให้เลือกด้วย🧊 อีกเรื่องก็คือแก้วของชานมที่นี่จะมีแค่แก้วกระดาษเท่านั้น ซึ่งเราว่ามันก็ดีไปอีกแบบนะ เพราะว่าแต่ละร้า...อ่านต่อ