4.6
ติ่มซำ฿฿฿

รีวิว Kopihub Kopihub | กำแพงเพชร

Wit L
7 ก.ค. 2025
ดีมากทุกอย่าง​ มาตรฐาน​สูง

เป็นครั้งแรกที่ขับเข้าเมืองกำแพงเพชร​ กะมาหาชากังราว​ กลายเป็นแวะร้านอาหารสุราษฎร์ธานี​ สาขานี้สวยงามมากได้มาตรฐาน พนง.บริการดี​ ยิ้มแย้ม​ แนะนำดีเหมือนสาขาอื่น อาหารมีรุ่นพรีเมี่ยม​ กับ​ ธรรมดา ลองแค่ตัวพรีเมี่ยม​ อร่อยเหาะเลย รวมๆแล้ว​ เป็นร้านหลายสาขาที่มีความคงเส้นคงวาสูง #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Riang Supod
13 เม.ย. 2025
ร้านสวยมีความทันสมัย

เป็นอีกที่เราชอบมากได้ที่สาขากำแพงเพชรมีความทันสมัยแล้วก็สวยงามภาพวาดที่ร้านเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นแล้วก็รสชาติของติ่มซำอร่อยเพียงแต่ว่าบางเมนูมีความเหมือนอาหารแช่แข็งไปนิดนึงอันนี้แนะนำให้ปรับปรุงแต่ว่าโดยรวมเครื่องดื่มและการให้บริการได้ตามมาตรฐานของร้านนี้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Padipat.N
31 มี.ค. 2025
อาหารเช้าใน กำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บักกุ๊ดเต๋เล็ก, ปาท่องโก๋ย่าง

ชื่อร้าน: โกปี๊ฮับกำแพงเพชร เมนูที่ได้มาลอง : 1.บักกุ๊ดเต๋เล็ก 80 บาท 2.ปาท่องโก๋ย่าง 35 บาท 3.โกปี้ฮับ และติ่มซำอีกมากมาย ความเห็น : พอดีหาร้านอาหารเช้าทานในเมืองกำแพงเพชรเซิร์ชหาเจอร้านโกปีฮับสาขากำแพงเพชรเลยมาลอง ร้านตั้งอยู่บริเวณหลังลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยสิจิตอุทยานติดแม่น้ำปิงใครเอารถยนต์มาจอดข้างทางแล้วเดินมา ได้มาลองเมนูติ่มซำ บักกุ๊ดเต๋เล็ก และอีกมากมายชอบมากโดยเฉพาะเมนูบักกุ๊ดเ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
16 มี.ค. 2025
ติ่มซำเจ้าดัง สาขากำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้มันม่วง

โกปี๊ ฮับ ติ่มซำ สาขากำแพงเพชร ถนนเส้นริมปิง จอดรถได้ข้างร้านริมถนน ร้านสวยมีเอกลักษณ์ค่ะ โซนนั่งห้องแอร์ เย็นสบาย พนักงานบริการดี เมนูติ่มซำหลากหลาย และอาหารจานเดียวง่ายๆ บักกุดเต๋ ฯลฯ อาหารรสชาติดี ได้มาตรฐาน ซาลาเปาไส้มันม่วง อร่อย ไส้หนึบๆดี ข้าวต้มแห้งก็อร่อยดีค่ะ พวกติ่มซำต่างๆก็ใช้ได้ค่ะ พอสั่งมาเยอะๆโต๊ะเล็กไปหน่อยค่ะ วางไม่ค่อยพอ แต่พนักงานดีค่ะช่วยเคลียร์จานให้ไว #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

K a o r i
3 พ.ย. 2024
อาหารเช้า comfort zone

ข้าวต้มแห้งภูเก็ต - 69 บาท ชามใหญ่พอสมควร เครื่องเยอะ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวเผ็ดนิดๆ กินกับข้าวอร่อยมาก ปาท่องโก๋ย่าง - 30 บาท ตัวใหญ่มาเสิร์ฟร้อนๆ ฉีกกินกับไข่ลวกคือฟินมาก ไข่ลวก - 25 บาท กุ้งสาหร่าย - 25 บาท ขนมจีบกุ้งไข่ปลาแซลมอน - 69 บาทดูเพิ่มเติม