3.2

รีวิว นัว หน้าหม้อ

SUPERMAY THAILAND
10 ธ.ค. 2021
เมนูเยอะดีครับ ดูสะอาดดีครับ ลมเย็นมาก

อาหารเยอะมากครับ สะอาดดี มีที่จอดรถด้านหลังร้าน เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ซีฟู๊ดดูดีครับ สมราคา แต่ถ้าอยากได้เตาเผา ต้องเพิ่ม 99 บ. น้ำต้มยำน้ำข้นอร่อยครับ จัดได้เลย ที่สนุกสำหรับเด็ก ๆ คือ น้ำแข็งใสครับ สนุกมาก เด็ก ๆ ชอบ เพราะได้ทำเอง อร่อยด้วยครับ ถ้ามาเที่ยวเกาะช้าง แวะมาทานได้เลยครับดูเพิ่มเติม

Nix Bannasarn
17 ส.ค. 2017
โคตรคุ้ม ของจัดเต็มสุดๆๆ แต่รสชาติกลางๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงคลองพร้าว ติดถนน โดดเด่นมากๆ ใครขับรถผ่านไปมาก็ต้องเห็น จำนวนโต๊ะมีเยอะ เหมาะกับการกินเลี้ยงเพื่อนฝูงเหมือนกันครับ อาหารที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ หัวละ 199.- ไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา และไม่รวมเตาปิ้งย่างของทะเลด้วยครับ หากเพิ่มเตาปิ้งย่างก็เตาละ 89.- ตอนแรกต้องเลือกก่อนว่าจะเอาเป็นแบบหมูกระทะ หรือเป็นชาบู (ชาบูมีน้ำสองแบบคือแจ่วฮ้อนและต้มยำ ไม่แนะนำแจ่วฮ้อนครับ ไม่ผ่าน แต่ต...อ่านต่อ

2 มี.ค. 2021
ร้านนัวหน้าหม้อ..

ของกินเยอะมากกก ทั้งของทะเล เนื้อ ของทอด ผักผลไม้ ของหวาน มีส้มตำให้เองอีกต่างหาก น้ำจิ้มอร่อยใช้ได้ มีเตาปิ้งย่าง+99฿ แถมสามารถเลือกหม้อชาบูหรือกระทะย่างก็ได้ พนักงานบริการดี ราคาถือว่าคุ้มมากกๆ อาหารรสชาติกลางๆ โดยรวมถือว่าดีมากแนะนำร้านนี้อ่านต่อ

Andy-CJ
506318k
10 มี.ค. 2021
น่ารักดี อบอุ่น บริการดี ราคาก็ไม่แพง พร้อมแยกเตาได้หลากหลาย คุ้มอยู่นะจ้า
Phathita_M Phathita_M
28 ก.ย. 2020
หมูกระทะอร่อย สั่งแบบเป็นชุดให้เยอะมากเกือบกินไม่หมด ราคาไม่แพง
หมูกระทะมีแบบสั่งเป็นชุดกับบุฟเฟต์ น้ำซุปคือดีมากตำป่า นัวสุดๆตำข้าวโพด
Eyye Nalin
25 มิ.ย. 2021
ราคาถูก แต่คุณภาพวัตถุดิบ ใช้จาก Mackro ไม่เหมาะสม ไม่ถูกปาก เพราะหาทำเองได้ ของมีหลายจริงแต่ล้วนจากแมคโคร ไม่สด ไม่ดี