- รวมรีวิว ร้านอาหาร santa cafe กาญจนบุรี

รีวิว santa cafe กาญจนบุรี
ร้านกาแฟตกแต่งดี รสชาติดี
มาทานอาหารที่กาญจนบุรี หลังมื้ออาหารแวะหาคาเฟ่นั่งทานชิวๆรอย่อยสักหน่อยทร้านบรรยากาศดีเลย อบอุ่นๆ มีทั้งเครื่องดื่มและขนมบริการ เราสั่งบานอฟฟี่อร่อยมากๆ เครื่องดื่มสั่งคาปูชิโน่เย็นหวานน้อย กลมกล่อมดี ราคาเฉลี่ยแก้วละประมาณ 95 บาทดูเพิ่มเติม
New LOGO with Champian 2019
ยินดีด้วยอีกครั้งกับตำแหน่ง Champ of cpmeijispeedlatteart2019 ... ร้านกาแฟเล็ก ๆ บรรยากาศเป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว กับกาแฟรสชาติเข้มข้น ตื่นเต็มตา สดชื่นไปตลอดวัน วันนี้นอกใจคาปูเข้ม ๆ สักวันเป็นคาราเมล แมคคิอาโต้ แต่ชอทกาแฟเท่าคาปูอยู่ดี หวาน ๆ ละมุน ๆ ... ไปลองค่ะเเล้วจะติดใจ คราวหน้าขอลาเต้อาร์ทลายแชมป์นะจ๊ะดูเพิ่มเติม
Cafe เล็กๆ น่ารัก ชาเย็นอร่อย
วันนี้มาแนะนำ ชาเย็น ร้าน Santa Cafe ค่ะ รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นชามากๆ ไม่หวานเกิน บรรยากาศร้านก็น่านั่ง มี2โซนค่ะ ขนมมีทั้งเค้กและฮันนีโทสต์ เจ้าของร้านก็น่ารัก บริการดี เป็นกันเอง 🍰🍭🍪ดูเพิ่มเติม