FAT KIDS CAFE

3.5
24 เรตติ้ง (23 รีวิว)
คาเฟ่฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

สถานที่และเส้นทาง

113 ถนน พญาไท กรุงเทพมหานคร (มาทาง BTS ร้านอยู่สยามสแควร์ ซอย 5 ฝั่งขวามือ)
089-134-4466

23 รีวิว

24 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
48% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
39% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
17% ครอบครัวหรือเด็ก
2
12
8
2
0
รีวิวคนแรก
photo
Inghaha
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เครื่องดื่มหวานฉ่ำเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Peanut butter shake

เราชอบร้านนี้ตั้งแต่มาครั้งแรกๆ รู้สึกเมนูสมชื่อร้านเด็กอ้วนสุด 5555 น้องสาวเลี้ยง Peanut butter shake ให้ลอง อร่อยก็อร่อยอยู่นะ แต่มีความไม่เข้ากันของเนยถั่วกับเครื่องดื่ม ก็คือต้องใช้หลอดขูดแล้วดูดเอา กินลำบากเลยคะแนนลดเนอะ แต่รสชาติโอเค เมนูสร้างสรรค์ดี คราวหน้าจะไปลองอย่างอื่นที่ไม่ฝืดคอ แล้วก็คงจะลดหวานด้วย หวานจัดเกิ๊นน 😅

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ช็อกเย็นมาชเมลโล่ มาลองสิ ติดใจ
เมนูเด็ด:Iced Chocolate Marshmallow

เล็งมานาน เล็งอยู่ได้ จนได้มา เล็งหลายทีเหลือเกิน พิกัด : สยามสแควร์ซอย 5 หันหน้าเข้า BTS อยู่ซ้ายมือค่ะ ร้านเด่นมาก เหลืองไปทั้งร้านเลย บรรยากาศร้าน : ร้าน café ขายเสื้อผ้าด้วย เสื้อผ้าไม่แพงนะคะ ไปลองดูกันได้ระหว่างรอของกิน ส่วนที่นั่งกินขนมนมเนย มีไม่เยอะเท่าไร ส่วนใหญ่เป็นที่รอมากกว่า เมนู : ที่กินวันนี้เป็น Iced Chocolate Marshmallow ราคา 125 บาท อร่อยดีค่ะ กิน Marshmellow ฟินมาก จริ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
22 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ช็อคโกแลตเด็กอ้วน

ได้ยินมานานว่าร้านนี้ช็อคโกแลตเค้าดี เมนูที่เป็นช็อคโกแลตร้อนแล้วท็อปด้วยมาชเมโลเผานี่น่ากินมาก แต่ตอนไปอยากลองไข่มุก บวกกับอากาศร้อน เลยไม่สู้ช็อคร้อน เปลี่ยนเป็นช็อคเย็น แล้วเพิ่มไข่มุกเอา ราคาเกือบร้อย ... แอบผิดจากที่คาดไว้หน่อย ช็อคยังเข้มไม่ถูกใจ ไข่มุกค่อนข้างเฉยๆ แต่แก้วร้านนี้เค้าน่ารักดีนะ ระหว่างรอก้อเดินช็อปเสื้อผ้าในร้านเค้าได้ อาจได้เสียตังมากกว่าราคาน้ำก้อได้ 😂

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ช็อคโกแล็ตเย็นแสนอร่อยของเด็กอ้วน
เมนูเด็ด:Hot Chocolate Marshmallow, Iced Chocolate Marshmallow, Chocolate Whipcream, Hot Brownie Whip cream

ได้ยินชื่อเสียงมาสักพักกับช็อกโกแลตเย็น เลยขอไม่พลาดกระแส มาจัดสักหน่อย ตัวร้านเป็นร้านเสื้อผ้า ผสมกับ counter ชงเครื่องดื่มในร้านเดียวกัน ตั้งติดกับ Siam Square One เมนูแนะนำคือ Iced Chocolate Marshmallow มากับช็อคโกแล็ตเข้มข้น จัดเต็ม สร้างสีสันด้วย Marshmallow ฟูๆ พร้อมกับรนไฟนิดๆ ให้ด้านบนมีสีเข้ม ถ้าจะเต็มร้อยต้องเพิ่มด้วย Hot Brownie Whip cream มาทานด้วยกัน โหลดช็อคโกแล็ต พร้อมความหวานมัน...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
FAT KIDS CAFE...ร้านช็อคโกแล็ตร้อนๆ สีเหลืองๆ
เมนูเด็ด:Hot Chocolate Marshmallow

เราขอให้ 3.5 ดาวสำหรับร้านน้องใหม่มาแรงอย่างร้าน FAT KIDS CAFE ที่มีลักษณะโดดเด่นทั้งการตกแต่งร้าน และเมนูที่ทางร้านเสิร์ฟด้วย -บรรยากาศ- ตัวร้านโดดเด่นด้วยโลโก้กระจกใสหน้าร้าน เป็นรูปเด็กตัวอ้วนๆสีเหลืองใส่หมวก ภายในร้านตกแต่งโทนหลักเป็นสีเหลือง มีที่นั่งไม่น่สจะถึง 10 ที่ มีเคาท์เตอร์สั่งขนมและเครื่องดื่ม ภายในมีขายเสื้อผ้าแนววัยรุ่นจัดไว้ดูเท่ห์ๆค่ะ -เมนูของทางร้าน- ทางร้านยังมีให้บริการแค...

อ่านต่อ »
48 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ช็อคโกแลตร้อนกับมาร์ชเมลโลคือของคู่กัน
เมนูเด็ด:Hot Chocolate Marshmallow

ร้านน่ารักค่ะ เราก็เลยต้องมาลอง ตอนแรกหาร้านไม่เจอ เพราะว่าสยามเค้าจัดงานตั้งเต็นท์ตรงทางเดิน จนเรางงเลยว่าร้านตั้งอยู่ตรงไหน สุดท้ายก็มาเจอว่าอยู่ข้างๆ Siam Square One อยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านส้มตำนัวค่ะ จุดเด่นของร้านคือสีเหลืองค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ขายเสื้อผ้า และเปิดเป็นคาเฟ่เล็กๆด้วยค่ะ เมนูที่ขาย ขนมจะมีแค่บราวนี่ ส่วนเครื่องดื่มจะมีแค่ช็อคโกแลต เลือกได้ว่าจะเป็นร้อนหรือเย็น ท้อปปิ้งเลือกไ...

อ่านต่อ »
41 Likes0 Comment
Share