- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวคลุกกะปิ ครัวอรชฎา (ถนนสมเด็จเจ้าพระยา)

รีวิว ข้าวคลุกกะปิ ครัวอรชฎา (ถนนสมเด็จเจ้าพระยา)
อร่อยดี ให้เยอะเลยนะคะ
ร้านข้าวคลุกกะปินะคะ ธรรมดา 40 บาท พิเศษ 45 บาทค่ะ เลยสั่งพิเศษมาสองกล่องเลยทีเดียว เปิดกล่องออกมา ว้าว ให้เยอะเชียวค่ะ ลองชิมดูนะคะ ก็รสชาติดีค่ะ ไม่มากไปไม่น้อยไป หมูหวานเองก็ดีค่ะ รวมๆแล้วอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวคลุกกะปิรสเยี่ยม..ข้าวหน้าไก่ธรรมดาๆ
ร้านครัวอรชฎาตั้งอยู่ริมถนนสมเด็จเจ้าพระยาตรงข้ามดับโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา เป็นร้านอาหารจานเดียวที่ทำอาหารไม่กี่อย่างสลับเปลี่ยนกันไปดูเมนูที่หน้าร้านได้เลย แต่อาหารยืนพื้นที่มีทุกวันคือข้าวคลุกกะปิอาหารจานเด่นของร้านนี้ แต่จะเสร็จและขายเมนูนี้ตอนเที่ยง กระเพาะปลา ก๋วยเตี๋ยวหลอด กับข้าวหน้าไก่เป็นอีกสามเมนูยืนพื้น ข้างหน้าไก่ไม่เข้มข้นมากเท่าไหร่นัก ใส่กุนเชียงกับไข่นกกระทามาให้ด้วย ทางร้านใ...อ่านต่อ
อีกร้านอาหารจานเดียวข้างทางรสชาติดี...ข้าวคลุกกะปิมาแบบรสละมุนอร่อยใช้ได้แวแวียนมากินได้ยามหิวจอดรถข้างทาง..มีหลายเมนูให้เลือกทานอร่อยทุกเมนู..ร้านเล็กคูหาเดียว...ดู สะอาด..รวด เร็ว..เมนูแนะนำข้าวคลุกกะปิต้องมาลองดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ แต่เอาใจใส่ลูกค้า ปริมาณคุ้มค่า ราคาไม่แพง
อยู่แถวคลองสานเปิดเว็บวงในเห็นร้านนี้แล้วอยากทานข้าวคลุกกะปิพอดี เลยมาลองดู ปรากฏว่ามาถึงทางร้านบอกว่ามีกระเพาะปลา กับก๋วยเตี๋ยวหลอดที่เสร็จ ข้าวคลุกกะปิต้องประมาณ 11 โมง ไหนก็ไหนๆ กระเพาะปลามาลองก็ได้ค่ะ กระเพาะปลาร้านนี้ ราคา 35 บาท จะให้ใส่เส้นหมี่ก็ได้นะคะ ที่ต่างจากร้านอื่นก็คือ ร้านนี้ใส่เครื่องยาจีน เก๋ากี้นี่เยอะมาก รสชาติจะมีรสเปรี้ยวนิดๆ น่าจะเป็นเพราะใส่จิ๊กโฉ่ว เหนียว ข้นดี กระเพาะ...อ่านต่อ