รีวิว อาหารตามสั่งเจ๊นก (โซโซ)

Pednoii AhHa
10 ก.ย. 2017
อาหารตามสั่งลึกลับ ที่ต้องโทรจองอย่างเดียว O_O
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูกรอบ, กะเพราปลาสลิด, ข้าวผัดปลาสลิด, คะน้าหมูกรอบ, ข้าวผัดเบคอน, ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

อีกร้าน ที่ใครหลายๆคนอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้จัก เพราะมันลึกลับมากกับร้าน "ตามสั่ง เจ๊นก(โซโซ)" โดยร้านจะตั้งอยู่สวนพลูซอย 1 ตรงข้ามกับแบงค์กรุงเทพสาขาสวนพลู เดินตรงเข้าไปประมาณ 20 เมตรจะเจอแยก ให้เลี้ยวซ้ายและเดินเข้าไปไม่ไกล ให้สังเกตบอร์ดสีดำที่เขียนเมนูอาหารไว้ครับ หน้าร้านจะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ซึ่งส่วนที่ทานอาหารจะต้องเดินทะลุเข้าไปหลังร้านครับ จะมีที่โล่งไว้สำหรับรับประทานอาหารอยู่ครับ ...อ่านต่อ