3.4

รีวิว ขนมปังคุณอ้อย

24 ส.ค. 2017
ร้านกาแฟและขนมปังอร่อย

ขนมปังมีหลากหลายและอร่อยมากครับ สั่งไส้สังขยามาทานให้ใส้เยอะและรสชาติดีครับ ส่วนชามะนาวก็เข้มข้นใช้ได้เปรี้ยวกำลังดี ร้านก็ตกแจ่งดีน่านั่งเหมาะกับนั่งชิลๆหรือทำงาน ร้านหาไม่ยากครับอยู่ข้างๆปั็มบางจากซอยปู่เจ้าสมิงพราย7 ลองมาทานกันดูนะครับดูเพิ่มเติม

Patchy Rujipat
14 พ.ย. 2020
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอวันตินนมเหนียว, ขนมปังสังขยาชาไทย, ขนมปังทูน่าสลัด, โอวัลตินนมเหนียว

ร้านติดถนน ข้างๆวิทยาลัยของCP รสชาดดีนะ ราคาไม่แพงแก้วละ35 บาท ที่ร้านมีเบอร์เกอร์รี่พวกขนมปัง และชา กาแฟ ครบเลย ร้านสะอาด แต่ไม่มีห้องน้ำนนำ วัสดุดิบที่ใช้โอเคนะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World