3.7

รีวิว ส้มตำ ผ.ช ขายหอย ลานเบียร์ต้นตาล) ขอนเเก่น

Pipatpong Promchan
16 ก.ค. 2021
ส้มตำร้านใหญ่ รสชาติดีครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วปูม้า, ตำข้าวโพด, หอยเชอรี่

บรรยากาศ : ร้านส้มตำร้านใหญ่โต บรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ น้ำปลาร้านัวลื้ม ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟไวดีครับดูเพิ่มเติม

ลุงกุ๊กชวนแdg
9 ธ.ค. 2019
ส้มตำปลาร้านัว บริการเร็ว

วันนี้มาทานก๋วยเตี๋ยวทีาร้านติดกันครับ ทางร้านแจ้งว่าสั่งอาหารจากร้านผู้ชายขายหอยมารับประทานได้ ตอนแรกไม่กล้าสั่งเพราะเห็นคนแน่นร้าน พอนั่งรอก๋วยเตี๋ยวนานๆก็สั่งมาแก้หิว อาหารทำรวดเร็วมาก เสิร์ฟถึงร้านก๋วยเตี๋ยว ส้มตำลาวปลาร้านัวโรยเม็ดกระถิน ได่ทอดกรอบ ข้าวเหนียวใหม่หอมนุ่มฟูตามตำราดูเพิ่มเติม

8 พ.ค. 2018
อยู่ติดกับก๋วยเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำซั่วปูม้า

เป็นร้านส้มตำ ที่ไม่มีตำแบบปกติเส้นมะละกอในเมนูเลย มีตำทั่วไป จะเน้นไปทาง ซีฟู๊ดซะมาก และจานใหญ่มากกกกกกกกกก จานนึงนี่ทาน 3-4 คนได้เลยอ่ะ รสชาติก้อโอนะ แต่ เราไม่ค่อยถูกกับกลิ่นปลาร้าแรงๆเท่าไหร่ ตำปูม้าแฟนว่าแซ่บโดนใจมาก เราไม่กินเผ็ดเลยอดแซ่บดูเพิ่มเติม

Gug Metiya
9 เม.ย. 2019
ปลาร้านัวอยู่แต่ตำบ่นัวแต่คนเยอะแล้วแต่คนชอบจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยเชอรี่

น้ำปลาร้านัวแต่ตำมาข่อยว่ายังไม่เข้าเครื่องบ่นัวแหม เพราะครกตำลาวเส้นมะละกอเหมือนเหี่ยวเลยบ่แซบบ่เข้าเครื่องสงสัยคนไม่ค่อยกินมะละกอ สั่งแต่ตำหอยกัน ตำหอยแครงกุ้งสด หอยแครงตัวน้อย กุ้งได้มา 3 ตัว หมูยออร่อยต้องสั่งค่ะ ไม่มีที่จอดรถจอดข้างทางนะคะดูเพิ่มเติม

น้ำปลาร้านัว แต่ตำมาไม่นัว บ่เข้าเส้นแหมหอยแครงตัวเล็กนะ ได้กุ้งมา 3 ตัว
14 ธ.ค. 2018
ตำหอยแครงนัวๆกับหมูหวานอร่อยๆคือดีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำด๊องแด๊งหมูยอ, ตำข้าวโพด, หมูหวาน

ร้านส้มตำบรรยากาศสบายๆเส้นหลังหอกาญฯ ส้มตำนัวๆอร่อยไม่เผ็ดจนเกินไป สั่งมากินคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆคือดีมาก ที่ร้านมีเมนูหลาหหลายพวกเมนูตำหอย ตำกุ้งสดทำออกมาได้ดีไม่สุกเกินไป ไม่คาวด้วยกำลังอร่อยเลยค่ะ แถมมีน้ำสดคั้นสดที่ขายถูกกว่าร้านอื่นด้วยดีงามค่ะมาทานได้เรื่อยๆแน่นอนดูเพิ่มเติม

Marutpong Khonkaen
30 ส.ค. 2017
ร้านนี้อยูติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวเอี่ยม ปลาร้านัวมากๆ อร่อยทุกเมนู อร่อยจนต้องสั่งเพิ่ม คนตำ จังงงนิดนึง มา2คน สั่งไป4จาน

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿