3.9

รีวิว Galactose

ตะลอนกินไปกับพฒส
16 พ.ค. 2019
ร้านอาหารไทยและคาเฟ่ ในบรรยากาศ​สงบๆ โต๊ะ​ใหญ่​ นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ, CHOCO STRAWBERRY

เป็นร้านที่ค่อนข้างอยู่ในซอยเล็กๆนิดนึง แต่พอขับรถผ่านก็ต้องสะดุดกับโทนสี และบรรยากาศ​ที่ดูโอ่โถง เงียบสงบ ร้านนี้ขายพวกอาหารไทย ตามสั่งครับ ละก็พวกเบเกอร์รี่​ คาเฟ่ รสชาติ​ส่วนตัวถือว่าอร่อยแบบกลางๆ ทานได้ แต่ไม่ถึงกับว้าว ผมชอบข้าวยำไก่แซบที่ไก่ของเขามีความทอดได้กรอบเหมือน kfc รสชาติเผ็ดแซ่บกำลังดี เหมาะกับการมานั่งอ่านหนังสือ ทำงาน โต๊ะ​ใหญ่​ดีครับดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2017
เป็นร้านที่ครบ จบ ในร้านเดียว

หากใครที่กำลังหาร้านที่มีอาหาร และของหวาน และกาแฟ จบในร้านเดียว !! ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดี ด้วยบริการและคุณภาพ วันนี้มาทาน ร้าน Galactose เป็นร้านเปิดใหม่ แถวกังสดาร ใกล้ๆมข. ร้านกว้างขวาง ที่จอดรถกว้างมากๆ สะดวกมาก ไม่ต้องแย่งกับใคร ขอรีวิวเป็นอย่างๆไปแล้วกัน กาแฟ : ด้วยความที่เราเป็นคนชอบกินกาแฟมากๆๆ ซึ่งร้านส่วนใหญ่ยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร มาร้านนี้กาแฟกลมกล่อม ไม่หวานจนเกินไป และกลิ่น...อ่านต่อ

8 พ.ย. 2018
ร้านน่านั่ง รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมมันม่วง

บรรยากาศมีสไตล์แบบน่ารัก เหมาะกับการมาทานอาหารเที่ยงกับเพื่อนร่วมงาน หรือสังสรรค์ยามเย็นในหมู่เพื่อนฝูงได้ หรือจะมาในแนวทานอาหารเป็นครอบครัวก็ให้ความอบอุ่นไปอีกแบบ รสชาติอาหารถูกปาก ไม่แรงหรืออ่อนจนเกิน (แต่ถ้าคนไม่ชอบกินเค็มอาจจะบอกว่าเค็มไปนิด แต่สำหรับผมมันโอเคแล้ว) ชอบนมมันม่วงนะครับ สีสันน่าทาน รสชาติใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

I'Benz Pholchai
9 ต.ค. 2021
ร้านมีสไตล์มาก น่ารัก

อาหารอร่อยมาก เครื่องดื่มดี บรรยากาศดี มีที่จอดรถยนต์ดูเพิ่มเติม

galactose
15 ส.ค. 2020
อาหารอร่อย ที่จอดรถกว้าง ขนมดี น้ำเริศ
28 ก.ย. 2017
ร้านgalactose เป็นร้านคาเฟ่ พื้นที่นั่งชิล บรรยากาศดี อื้อหือน่ามาลองมาก
NamRin
28 เม.ย. 2018
โซฟานุ้มมากกกกกก โต๊ะเยอะพอควร เครื่องดื่มก็ดี ไม่หวานมาก ราคาไม่แพง ปลั๊กเยอะใช้ได้ บางวันคนเยอะหน่อยช่วงบ่ายๆ