รีวิว สายน้ำจันท์ โฮมสเตย์

Random Happiness by Namtan
2 มิ.ย. 2022
มีบุฟเฟ่ทุเรียน อาหารดี บริการดี แต่น้ำไม่ค่อยสะอาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารเย็น

สายน้ำจันทร์โฮมสเตย์ เป็นการมาครั้งที่ 2 แล้ว หลังจากเว้นไป 3-4 ปีได้ มีการปรับปรุงอะไรหลายๆอย่าง เครื่องเล่นทางน้ำมีเยอะขึ้น ไปถึงมื้อแรก(มื้อเที่ยง)จะต้อนรับด้วยผัดเส้นจันทร์ หมูชะมวง และบุฟเฟ่ทุเรียน แอบเสียดาย ทุเรียนที่โต๊ะได้เป็นแบบนิ่มเกือบทั้งหมด (ชอบทานแข็งๆอ่า) จากนั้นก็นั่งพักผ่อนสักแปบ เค้าจะพาเราไปล่องแพ ชมวิวแม่น้ำชิวๆ หรือใครจะลงเล่นน้ำก็ได้ บนแพมีเครื่องดื่มบริการตลอด ...อ่านต่อ

ปูดี เสียดายไม่มีไข่บุฟเฟ่ทุเรียนข้าวต้มทะเล ตอนเช้าวันกลับ
Auttaz
25 พ.ค. 2018
อาหารดี สดอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่าง, อาหารเช้า, อาหารเย็น, ของหวาน, ผลไม้

รีสอร์ทในสวน บรรยากาศดี ผมไปช่วงฝนตก จะชุ่มฉ่ำหน่อยๆ หาไม่ยากครับ ตามแผนที่ไปเลย ห้องพักมีหลายระดับ ก็ใช้ได้อยุ่ครับ ทีเด็ดอยู่ที่อาหาร 3 มื้อ ที่เรียกว่าจัดเต็มมาก เริ่มจากมื้อแรก ตอนกลางวันที่ไปถึง เป็น อาหารพื้นถิ่น รวมถึงผลไม้สด มื้อเย็น อาหารทะเลสด และมื้อเช้า ข้าวต้มปลา รวมๆคุ้มครับดูเพิ่มเติม

Mani
30 ส.ค. 2017
กุ้ง หอย ปู ปลาดีงาม

สายน้ำจันท์โฮมสเตย์ วันนี้เลือกมาพักที่สายน้ำจันท์โฮมสเตย์ รีสอร์ทอยู่ริมแม่น้ำ แพคเกจต่อคน คนละ 1500 บาท รวมอาหาร 3 มื้อ มื้อกลางวัน มื้อเย็น และมื้อเช้าของอีกวัน จะมารีวิวแต่ละมื้อ โดยเริ่มจาก มื้อกลางวัน พอมาถึง เช็คอิน เราสามารถกืนอาหารกลางวันได้ตั้งแต่ 12.00-14.00 อาหารกลางวันจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูเลียง หมูนุ่มมากค่ะ รสชาติดี น้ำซุปอร่อย ไม่ต้องใส่เครื่องปรุงก็ได้ค่ะ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม ที่สำค...อ่านต่อ

24 มิ.ย. 2020
อาหารอร่อย ที่พักใช้ได้เลยค่ะ แอร์เย็นฉ่ำมาก มีกิจกรรมล่องแพชมแม่น้ำจันท์ อาหาร3มื้อ เสิร์ฟไม่อั้นเลยค่ะ
เมนูเด็ด: อร่อยทุกอย่าง, อาหารเย็น

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿