- รวมรีวิว ร้านอาหาร ดีเฮง น้ำเต้าหู้แท้100% เจ้าของสูตร (ลำลูกกาคลอง4)

รีวิว ดีเฮง น้ำเต้าหู้แท้100% เจ้าของสูตร (ลำลูกกาคลอง4)
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
น้ำเต้าหู้อร่อย ไม่ใส่สารกันเสีย แนะนำเลยคะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำขิง, ปาโก๋ ยัดใส้นม, ปาโก๋กรอบ (ตัวเล็ก), น้ำเต้าหู้ เปล่า
น้ำเต้าหู้ดีเฮง สาขาลำลูกกา คลอง 4 ร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 แล้วคะ ที่เราได้มาชิม ร้านน้ำเต้าหู้เค้าอร่อยจริง วันนี้เราเลยมาสั่งน้ำเต้าหู้กลับไปทานที่บ้านกันสักหน่อย ** น้ำเต้าหู้ เปล่า 1 ถุง ** ปาโก๋กรอบ (ตัวเล็ก) ตัวละ 5.- บาท 2 ตัว ** ปาโก๋ ยัดใส้นม 1 ชิ้น ** น้ำขิง 1 ถุง รวมจ่ายไป 60.- บาท ราชาติและความคุ้มค่า :: น้ำเต้าหู้ เปล่า รสชาติดี ไม่หวานมาก เข้มข้นน้ำเต้าหู้ของแท้ ไม่ใส่สารกัน...อ่านต่อ

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน