- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ซอยรัชดาภิเษก 32

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีป ซอยรัชดาภิเษก 32
ก๋วยเตี๋ยวเรือ รสจัดจ้าน มีทั้งหมูและเนื้อ ไม่ทานเผ็ดต้องระบุนะคะ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือป.ประทีป ในซอยรัชดา 32 ตรงเข้ามาก่อนถึงสะพานกาลเวลา มีที่จอดรถ ร้านโล่งนั่งสบาย มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อค่ะ รสชาติเผ็ด เด็ด จัดจ้าน มีทั้งชามเล็กและชามใหญ่ ให้เลือกทาน ส่วนตัวเราชอบทานแบบชามเล็ก รู้สึกว่าได้ทานอะไรหลากหลาย อยากสั่งหลายเส้น ก็เลือกสั่งหลายชาม ที่สำคัญไม่ต้องปรุงเพิ่มค่ะ รสเค้าปรุงมาให้แล้ว แต่ใครไม่ชอบทานเผ็ด อันนี้ต้องโน้ตไว้เลยนะคะ เขียนใส่กระดาษเอาไว้ว่...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขาหนึ่งในหลายสาขา แต่รสชาติเผ็ดมากๆ ไม่เหมือนสาขาอื่น มีที่จอดรถสะดวก
กลับจาก ตปท. อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือ ค้นหาร้านจากGoogle พบร้านนี้น่าสนใจเลนแวะมาทานมีที่จอดรถข้างร้านสะดวก ลูกค้าเยอะ ไม่มีแอร์อากาศร้อน มีขนมถ้วยวางที่โต๊ะลองทานคนละฝา รสชาติไม่เท่าไหร่ สั่งเส้นเล็กน้ำตกหมกเนื้อทุกอย่าง เส้นหมี่น้ำตกหมู อย่างละ 2 ชาม มาทาน รสชาติเผ็ดมากๆ ทานไม่ไหว สั่งลูกชิ้นหมู เอ็นหมู ปิ้ง มาทานรสชาติพอได้ คิดเงิน 147 บาท ถูกมากๆดูเพิ่มเติม
แวะมาลิ้มลองก๋วยเตี๋ยว
เวลาผ่านมักจะเห็นร้านคนเยอะมากๆ วันนี้เลยมาลองชิม คนยังไม่เยอะมาก น่าจะด้วยยังไม่ถึงช่วงพักกลางวัน ในส่วนตัวมองว่ารสชาติค่อนข้างโอเค น้ำขลุกขลิก ราคาไม่เเพง เเต่แอบหักคะเเนนเรื่องกากหมูเจียวหน่อย เพราะว่าเหม็นไหม้ในตัวกากหมูมากๆ ถ้าปรับปรุงได้น่าจะดีดูเพิ่มเติม
เผ็ดหวานลงตัว เด็ดที่กากหมู
เวลาตั้งใจจะมากินร้านนี้ก็จะนึกถึงกากหมูเป็นอันดับ 1 กากหมูมีรสชาติดีกรอบแบบนุ่มนวลและหอมจะไม่ค่อยเหมือนกากหมูร้านปกติที่จะแข็งกรอบ และตัวก๋วยเตี๋ยวเองเผ็ดหวานเปรี้ยวลงตัวแต่ให้น้อยตามภาษาเดี๋ยวเรือตอนนี้ขึ้นราคาชามเล็กเป็น 20 แล้วแต่แปลกใจเวลาสั่งเกาเหลาแค่ 30 แล้วก็ให้เนื้อสัตว์และผักค่อนข้างเยอะ เลยงงนิดนึงโดยรวมก็คือมากินได้บ่อยๆเพราะว่าสะดวกใกล้บ้านดูเพิ่มเติม
เลยเที่ยง คนยังเยอะ ไม่ธรรมดา
ร้านอยู่ใกล้ทางออกจุดกลับรถใต้สะพานจะแคบๆ หน่อย ส่วนที่จอดรถบริเวณร้านจอดได้ 5-6 คัน ถ้าเต็มจะลานดิน ข้างๆ แต่หลุมเยอะ จอดได้ร่วม 20 คัน แม้จะเลยเที่ยงมาแล้ว คนยังแน่นร้าน เริ่มต้นชามละ 20 พิเศษ 25 ชามก๋วยเตี๋ยวตั้งเรียงเป็นชั้นๆ พร้อมลวกก๋วยเตี๋ยวปรุงรสใส่ได้เลย ไม่ว่าจะน้ำตกหรือต้มยำ รสชาติคล้ายๆ กันเลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น รสจัด
🛶⛵สายก๋วยเตี๋ยวเรือต้องเคยมากินป.ประทีปสาขานี้นะครับ 🍜🍜รสแซ่บเข้มข้น ผมสั่งไม่ใส่น้ำตาล ก็ยังอร่อยครับ เทียบกับหลายๆร้าน🍜🍜 ถ้ามาตอนกลางวันคนเยอะตลอดครับ 🥵🥵บรรยากาศจะร้อนๆอบอ้าวครับ 🚙🚗🚙ที่จอดรถมีพอสมควรดูเพิ่มเติม