- รวมรีวิว ร้านอาหาร โรงเตี๊ยมติ่มซำ สาขากาญจนบุรี กาญจนบุรี

รีวิว โรงเตี๊ยมติ่มซำ สาขากาญจนบุรี กาญจนบุรี
24 ก.ย. 2017
รสชาดพอใช้ ติ่มซำลูกเล็ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมนหมูตุ๋น, บะหมี่ทะเล
ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน อยู่ไฟแดงสะพานสมเด็จพระสังฆราชครับ ขอติเมนูก่อน รูปเล็กมากอ่านยาก ผมสั่ง 1.ฮะเก๋า รสชาดโอเครแตลูกเล็กมาก แป้งเหนียวไปนิด 25 บาท 2.ฝันโก๋ เปนไส้ปลากุ้ง กลิ่นคาวไปนิด แป้งเหนียวไป รสชาดพอได้ 25บ. 3.บะหมี่ทะเล จานนี้ผมชอบใส่เห็ดหอม กุ้งสดหมึกด่าง หมึกสด หอยแมงภู่ บลอคเคอรี่ 85บ. 4.ราเมนหมูตุ๋น อันนี้ขอชมนำ้ซุปเลยหอม เข้มข้น มีไข่ต้ม หมูตุ๋นยาจีนเปื่อยพอดีๆมีเก๋ากี...อ่านต่อ
5 ส.ค. 2018
บะกุ๊ดเต๋อร่อย ติ่มซำใช้ได้ ราคาไม่แพง
2 ต.ค. 2017
พนักงานสุภาพ ร้านอยู่หัวมุม รสชาดทั่วไป
รสชาดจัดจ้านแต่ไม่ได้อร่อยขนาดอย่างที่เคลมไว้ดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ