- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านกัปตันเรือ

รีวิว บ้านกัปตันเรือ
สมชื่อกัปตัน มีทุกสิ่งพาไปทุกแห่ง
ก่อนอื่นไม่คิดว่าจะมีร้านขนาดใหญ่แอบแฝงอยู่ในซอยรามอินทรา 5 เหมือนหลงเข้าไปในเมืองๆหนึ่ง ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม มีอาหารหลายสัญชาติ มีทั้งจานเดียว บุฟเฟ่ต์ อาลาคาส มีคาเฟ่ต์ มีสวนสัตว์สำหรับ พ่อแม่พาลูกมา มีทำกิจกรรม มีให้อาหารปลา อาหารแพะ เข้ามาด้านในรับรองเพลินกับอาหารและกิจกรรมต่างๆไว้คอยบริการ ส่วนเราวันนี้มาลองเซิร์ฟดูก่อน กับพิซซ่า รสชาดก็ใช้ได้เลย ส่วนไลน์บุฟเฟ่ต์ได้ไปแ...อ่านต่อ
ร้านอาหารบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ มีบุฟเฟ่ต์อาหารด้วย คุ้มมาก
#บ้านกัปตันเรือ คาเฟ่ ร้านอาหาร เเละสถานที่จัดเลี้ยง บรรยากาศดี ร้านตกแต่งสไตล์โจรสลัด มีกล่องสมบัติ ล่าสมบัติ มุมถ่ายรูปเยอะด้วย วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ ราคา 400 + (ต่อคน) ของหลากหลาย มีอาหารทะเล อาหารไทย อาหารฝรั่ง สลัด ขนม Seafood on ice คือคุ้มนะส่วนตัวคิดว่าโอเคเลยในราคานี้ ที่ร้านเปิด 2 รอบสำหรับบุฟเฟ่ต์ ช่วงเที่ยง เเละเย็นดูเพิ่มเติม
อะไรกันเนี่ย รามอินทรา5 มีแบบนี้ด้วย
ได้ยินชื่อมานานไม่มีโอกาสได้เข้ามาเยี่ยมชมสักทีทั้งทั้งที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน ที่นี่เปิดให้บริการเป็นร้านอาหารร้านคาเฟ่ทั้งสองร้านแยกโซนกันนะครับ ฝั่งร้านอาหารให้บริการเป็นอาหารอิตาเลียนและไทยแบบฟิวชั่น ส่วนร้านกาแฟให้บริการเบเกอรี่ขนมและเครื่องดื่มนานาชนิด ไม่ได้ของที่นี่เหมือนเดินเข้าสู่ถ้ำของโจรสลัดตกแต่งอย่างดีลงทุนมากนะครับมีมุมถ่ายรูปมากมาย เด็กเด็กมาสามารถให้อาหารปลาให้อาหารแพะได้นะครับ เร...อ่านต่อ