4.4

รีวิว Bart Coffee

เมื่อ เดือนที่แล้ว
Dirty ที่ดีที่สุดจากที่เคยดื่มมา

ถ้าคุณเป็นคอกาแฟสาย Dirty แล้วไม่เคยลอง Bart Coffee บอกเลยว่าพลาดที่สุด! ช็อตเอสเพรสโซ่ มีกลิ่นหอมคั่วถ่านและนัทตี้เบาๆ ไม่เปรี้ยวโดดจนเกินไป นมเย็นอุณหภูมิพอดี นวลละมุน หวานน้อย แต่ช่วยดึงครีมมี่เทกซ์เจอร์ออกมาได้อย่างดี เลเยอร์กาแฟสวยละลายลงมาแบบฟิล์มสโลว์โมชั่น เวลาจิบเข้าไปคือสวรรค์ของคนรักกาแฟ ดื่มไปแล้วรู้สึกเหมือนกาแฟลูบไล้ลิ้นก่อนจะแตกกระจายเป็นรสขมเข้มสุดพรีเมียม ตัดกับความละมุนข...อ่านต่อ

16 มิ.ย. 2024
ให้ top 5 ของเมนู Dirty ในประเทศไทย
EakEatAll
26 ก.ย. 2022
ร้านเล็กๆ ในคูเมือง แบบชิวๆ เลย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟแนวๆ ย่านคูเมืองเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่ ถนนมูลเมือง ซอย6 ไม่มีที่จอดรถนะครับ มาถึงร้าน มีป้ายเล็กๆ ติดที่ต้นมะขาม ส่งนร้านก็อยู่ใต้ต้นมะขามเลย คือสังเกตง่ายมาก มีลายมือลูกค้าเขียนเต็มไปหมดเลย จากที่อ่านรีวิวมา ร้านนี้ดังเมนู Dirty ช่วงทานเจ เลยสั่ง hot americano ราคา 65 บาท ร้านให้เมล็ดจากอินโดนีเซีย รสชาติโอเคเลยครับ ใครแพ้ยุง เอายากันยุงมาด้วยครับ ยุงเยอะอยู่ มีโ...อ่านต่อ

Sisfoundfood
2 พ.ค. 2023
ต้องมาเพื่อ Dirty 😋💯

เห็นทุกรีวิวบอก the Best Dirty ต้องร้านนี้เลยต้องมาลอง เป็นร้านเล็กๆ อยู่ริมถนน มีเก้าอี้สูงอยู่หน้าร้าน ชอบความลวดลายตามผนังที่เขียนจากลูกค้า เราก็เลยไม่พลาดจ้า😆🙌🏽 ☕️Dirty เซิร์ฟแบบเย็นๆ ซึ่งถูกต้องมากก กาแฟมีความหอม ไม่เข้มมากกำลังดี นัวหน่อย ดื่มเพลินในไซส์ที่กำลังดี 🚗ร้านอยู่ในซอยที่แคบมากๆ รถจะเข้ามายากหน่อย วันนี้ร้านทำแค่ dirty กับ americano แต่บางวันก็มีลาเต้บ้างไรบ้าง ปกติเปิดทุก...อ่านต่อ

Dararat Ka
6 ม.ค. 2020
Dirty Coffee ที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Dirty Vegan

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่ชื่อดังมีสาขาด้วยค่ะ สั่งDirty Coffee เคยสั่งแต่Delivery ที่หลังๆสั่งไม่ได้แล้ว ดีใจมากได้มาลองถึงร้าน ไม่ผิดหวังค่ะ นมเย็นได้อุณหภูมิ กาแฟเข้ม รสดีมาก แต่ด้วยความที่ในร้านเล็กมาก ลูกค้า4-5คนก็เต็มแล้ว เสียดายนั่งชิลได้แป๊ปเดียวค่ะดูเพิ่มเติม

Donlycherry
18 พ.ค. 2018
คาเฟ่เล็กๆ เส้ร์ฟกาแฟคุณภาพล้น!!~

คาเฟ่เล็กๆ ที่เน้นซื้อกลับ หรือทานร้านแบบ grab and go ที่เพิ่งเปิดไม่นาน แต่เส้ร์ฟกาแฟคุณภาพล้น ทั้งลูกค้าไทยและต่างชาติต่างก็แวะเวียนไปทาน มี Signature เป็นกาแฟใส่นม D I R T Y ที่ได้กาแฟร้อนผสมนมเย็น อร่อยดีค่ะ กาแฟอื่นๆ จะมีทั้งเมล็ดไทยและต่างประเทศให้เลือกได้ด้วย!!~ ☕️~............ ............... Place: Bartcoffee Location: ซ.มูลเมือง 6 , เชียงใหม่ (Soi Mun Muang 6, Chiangmai) Restaurant ...อ่านต่อ

Jazzyrain
26 ม.ค. 2019
กาแฟดีที่สุดในทริป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Dirty Mocha

เรียกว่าเป็นร้านกาแฟจริงๆ ที่ไม่ใช่คาเฟ่สายโฟโต้ เห็นร้านเล็กๆ อยู่ในซอย ในย่านที่ไม่ใช่ย่านนักท่องเที่ยวจ๋าๆ แต่ว่าคุณภาพคับร้านมาก เราสั่ง Dirty Mocha ดีเลยแหละ ชอบมาก เข้มข้นกำลังดี ส่วนแฟนสั่ง dirty เพื่อนสั่ง piccolo ทุกคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชอบกาแฟร้านนี้มากที่สุดในทริป ที่สำคัญคือบาร์ริสต้าอารมณ์ดีและตลกมาก ใครเหงาไปนั่งคุยได้ 555ดูเพิ่มเติม

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี