- รวมรีวิว ร้านอาหาร Inthanin Coffee ปลักปลานราธิวาส

รีวิว Inthanin Coffee ปลักปลานราธิวาส
5 ก.ย. 2017
อินทนิลสาขาใหม่ แนะนำเมนูชาพรีเมี่ยม ดีเยี่ยมและแพงเว่อร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED MATCHA LATTE, เค้กส้ม
เรามาลองอุดหนุนเมนูอาหารของร้านอินทนิลสาขาใหม่ค่ะ แน่นอนว่าร้านนี้เปิดอยู่ในปั๊มบางจากสาขาใหม่ (เช่นกัน) สาขานี้ตั้งอยู่ตรงทางเข้าเมืองเลยค่ะ หาได้ไม่ยาก เพราะตั้งอยู่ตรงข้ามกับปั๊ม ปตท. สาขาทางออกนอกเมืองเลย ตอนนี้ปั๊มยังใหม่มากค่ะ ลูกค้ามาเติมน้ำมันไม่เยอะ เราว่าส่วนใหญ่จะแวะมาอินทนิลซะมากกว่า รองลงมาก็คือแวะร้านอาหารที่ตั้งอยู่ติดกับอินทนิล ร้านอินทนิลค่อนข้างใหญ่ค่ะ ถ้าเทียบกับปั๊มเดิมทา...อ่านต่อ