- รวมรีวิว ร้านอาหาร More Cafe&Restuarant

รีวิว More Cafe&Restuarant
อาหารรสชาติอร่อยมาก
ร้านนี้ตอนแรกเข้าไปจะแวะซื้อกินกาแฟ แต่พอเข้าไปในร้านปรากฏว่ามีขายอาหารด้วย เลยลองสั่งอาหารมากินซึ่งร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นไทยคือรสชาติจะจัดมากสะใจมาก คนทำอาหารเก่งมากครับ ยอมรับเลยส่วนกาแฟก็รสชาติงั้นงั้นไม่ได้โดดเด่นอะไร ขอติเรื่องพนักงานพูดจาไม่ค่อยดีครับดูเพิ่มเติม
เมื่อผมสั่งเอสเพรสโซ่นี่คือสิ่งที่ได้
ร้านนี้สวย บรรยากาศ ดีมาก เป็นแต่งที่มีเอกลักษณ์ ในด้านนี้ผมขอชื่นชม แต่ปัญหาคือ กาแฟของรเานนี้แม้ว่าจะถูกมากแค่ 40บาท แต่มันทำใฟ้ผมรู้สึกเสียดายเงอนทันทีด้วนเอสเพรสโซ่ที่ไม่มี crema แต่ผมก็ยังลองดื่มมันจนหมด ซึ่งผมพบปัญหาคือ มันอ่อนอย่างไม่น่าเชื่อ บอดี้นั้นไม่มีเลย กลิ่นก็มีแต่กลิ่นไหม้ คาดว่าเบิร์นอ่อนแน่นอน บรรยายแค่นี้พอ สรุป หากอยากดื่มกาแฟอย่ามาส่วนอาหารก็ลองทานกันเองนะดูเพิ่มเติม
กาแฟสดมีสไตล์ ร้านแล้วอบอุ่น
กาแฟหอมๆ นุ่มละมุน ยามบ่ายเป็นอะไรที่ชิวมาก กับในพรำๆในหน้าหนาว บรรยากาศอบอุ่นกับโทนร้านสีขาว กาแฟกลิ่นหอมหวล รสชาติดี บริการดี ที่จอดรถพอเพียง แนะนำให้มาครับร้านนี้ ที่ตั้งอยู่ภายในซอยหลังวัดหนามแดง เดินทางไม่ยากครับ อยู่ตรงข้ามสนามซ้อมฝึกขับรถดูเพิ่มเติม
ไว้คราวหน้าจะมาลองกินอาหารดู
กินเตี๋ยวเรือร้านตรงข้ามแล้วมาต่อกาแฟร้านนี้ ร้านสะอาดจัดร้านสบายตาดี คาปูชิโน่แบบคั่วเข้มเสิร์ฟพร้อมนมข้นหวาากับ ABC กาแฟไม่ได้น่าตื่นเต้นอะไร ขนมปังก็ทั่วไป ไอติมเสิร์ฟเป็นถ้วย โดยรวมแล้วเฉยๆ ไว้คราวหน้าจะมาลองชิมอาหารนะดูเพิ่มเติม
ร้านตกแต่งน่ารัก
ทานของคาวเสร็จ หาน้ำหวานล้างปากกันหน๋อยค่ะ ร้านนี้ขายทั้งกาแฟ และก็เค้กค่ะ วันที่ไปขนมปังปิ้งหมด เลยได้ชิมแค่น้ำคนละแก้วกับเพื่อนค่ะ เป็นร้านเล็กๆ แต่งร้านสไตล์ชิคๆ ที่นั่งเป็นบาร์ซะส่วนใหญ่ นั่งหันหน้าเข้ากระจก ประดับด้วยต้นไม้และของเล่น น่ารักๆค่ะ ราคาเริ่มต้นแก้วละประมาณ 80 บาท น้ำที่สั่งมาชิมมี: - น้ำมะม่วงปั่น เพื่อนบอก อร่อยดีค่ะ - คาราเมล มัคคิอาโต ส่วนตัวไม่ค่อยโดนนะ ไม่หอมทั้งกาแฟ แล...อ่านต่อ
ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี
บรรยากาศดี ร้านสวย มีที่จอดรถ มีให้เลือกนั่งทั้งแบบ...ฟิลในห้องแอร์ เย็นๆ สวยๆ และแบบฟิล open air ก็สุดแล้วแต่ว่าจะเลือกนั่งกันแบบไหน...ตามสะดวกใจกันเลย เปิดใหม่...อาจจะทำอาหารช้าไปนิด แต่ถ้ามานั่งเอาบรรยากาศก็โอเครนร้า รสชาติอาหารโอเคร ไม่แย่อะไร แค่อาจจะได้ช้านิดหากมีลูกค้าเยอะเท่านั้น ถ้ามานั่งสวยๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ บรรยากาศดีๆ ไม่ผิดหวังจร้า ^^...ผ่านอยู่ 😁✌ดูเพิ่มเติม