4.5
กำลังจะปิดจนถึง 22:00

รีวิว The Terrace โรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์

Torpong Chiamtawongse
18 ม.ค. 2025
อิ่มจุกๆ มีดนตรีสดด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ, แซลมอนซาซิมิ, สปาเก็ตตีซอสเนื้อ, เมี่ยงคำ

บุปเฟ่ต์นานาชาติที่มีเมนูหลากหลายพอควรสมกับราคา ไลน์อาหารไม่มากนักแต่ก็เติมตลอด เมนูยอดนิยมก็แซลมอนซาซิมิ ขาหมูเยอรมัน สปาเก็ตตี้ ซี่โครงหมูอบ พิซซ่า เป็นต้น รสชาติกลางๆ ก็สมกับราคาค่าตัว แต่อิ่มจุกๆ ไปเลย มีลูกค้ามากินเยอะ เต็มห้องอาหารซึ่งตั้งโซนหน้าของอาคาร จอดรถสะดวก ในห้องอาหารมีดนตรีสดแนวเพลงสตริงนุค 80-90sดูเพิ่มเติม

กินเพลินพุง
8 ก.ย. 2017
บุฟเฟต์นานาชาติ ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ, ขนมเค้ก

วันนี้มาทานบุฟเฟต์นานาชาติของโรงแรมฟอร์จูน ราชพฤกษ์ คือดี สมราคานะคะ 299 บาทต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแล้ว อาหารอร่อย จัดจ้านดี หลากหลายใช้ได้เลยค่ะ หมูกรอบอร่อยมากค่ะ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือนี่สุดยอดเลย ชอบมาก แต่ตามราคานะคะ พวกปลาดิบจะไม่ค่อยฟินเท่าไหร่ โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ พนักงานน่ารักยิ้มแย้ม บริการดีมากๆ จานที่ไม่ใช้แล้วก็คอยเก็บตลอดไม่ต้องเรียกเลย มากันนะคะทุกวันศุกร์ มา10ฟรี1 นะคะตอนนี้ดูเพิ่มเติม

mC_KEI
27 ธ.ค. 2017
บรรยากาศเป็นเอง อาหารอร่อย บริการเยี่ยม

โรงแรมได้รับการปรับปรุงเป็นโฉมใหม่จากเดิมจนไม่เหลือเค้าเดิม บรรยากาศดูโปร่ง โล่ง สบายตา บริเวณห้องอาหารยังเป็นที่เดิมแต่มีการเปลี่ยนแปลงไปมาก อาหารที่สั่งวันนี้เป็นต้มข่าทะเลรสชาติกลมกล่อมมากกกกกกกก น้ำซุปซดจนขอดถ้วย ปลาราดพริกสามรสเปรี้ยวไปนิดแต่รสชาติใช้ได้ ที่เด็ดสุดคือหมูย่างสมุนไพรกับน้ำจิ้มแจ่ว หอมสมุนไพร น้ำจิ้มแซ่บมากดูเพิ่มเติม