- รวมรีวิว ร้านอาหาร Giants Yakiniku ไจแอนท์ส ยากินิกึ ลพบุรี

รีวิว Giants Yakiniku ไจแอนท์ส ยากินิกึ ลพบุรี
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ที่เดียวครบทุกอย่าง
ร้านอยู่แถวเอราวัณ หาไม่ยากมีที่จอดรถหน้าร้านและในซอยเล็กน้อย เจ้าของร้านบริการดีมากค่ะ โต๊ะเยอะและมีที่ดูดควัน ราคาบุฟเฟต์มี399 และ 299บาท แพงกว่าจะสั่งพวกเนื้อและกุ้งได้ เรากินกันแบบ299 หมู ไก่ ปลา จัดว่าดีทุกอย่างเลย อาหารสด ปรุงรสมาค่อนข้างดี ไม่เหนียว ผักก็สดค่ะ กรอบ สะอาด น้ำ น้ำแข็ง น้ำอัดลม ไอติม ขนมหวานฟรี บริการตัวเอง ดีมากๆเลย เจ้าของร้านคอยเดินดูตลอดว่าลูกค้าติดขัดหรือมีปัญหาอะไรไ...อ่านต่อ
ร้านสาขา giants บุฟเฟต์
ร้านบุฟเฟต์ของ Giants ปิ้งย่าง มี 2 ราคา 299 บาท และ 399 บาทจะรวมเนื้อวัวและกุ้งด้วย ไม่จำกัดเวลา เปิดได้ไม่นานที่ลพบุรี เป็นร้าน 2 คูหา ไม่ใหญ่มาก ด้านในเป็นห้องแอร์ พนักงานบริการดี จอดรถได้ที่หน้าร้านดูเพิ่มเติม
ร้านปิ้งย่างยากินิกุ รสชาติใช้ได้มาตรฐานไจแอนท์
ร้านไจแอนท์ยากินิกุ สาขาแรกอยู่ที่อยุธยา ถือเป็นร้านยากินิกุรุ่นบุกเบิกร้านแรกๆ ของเมืองไทย วันนี้ลองมาชิมสาขาลพบุรีดู ร้านตั้งอยู่ติดถนนใหญ่หาง่ายโดดเด่น โต๊ะนั่งก็พอนั่งสบายไม่คับแคบเกินไป ราคามีให้เลือก 2 แบบทั้งแบบมีเนื้อและไม่รวมเนื้อ รสชาติใช้ได้ตามมาตรฐานไจแอนท์ โดยรวมอร่อยดี อย่างรสชาติแบบดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลง พวกของสดเนื้อสัตว์ก็มีให้เลือกพอสมควร อาจจะไม่ได้เยอะมากแต่ก็ถือว่าค...อ่านต่อ
บุฟเฟ่ท์ไม่จำกัดเวลา สไตล์ญี่ปุ่น
ยากินิคุบุฟเฟท์ ร้านเปิดใหม่ในลพบุรี เปิดตัวด้วยโปรโมชั่น บุฟเฟท์ธรรมดาคนละ 299 บาท สุทธิ รวมน้ำและขนม หรือถ้าเพิ่มเนิ้อและกุ้ง ในราคา 399 บาทสุทธิ อาหารโดยรวม และน้ำจิ้ม ค่อยข้างสะอาด ใหม่ และรสชาติดี มีอาหารค่อนข้างหลากหลาย ข้าวผัดกระเทียมอร่อย เฉาก๊วยอร่อย เติมอาหารเต็มตลอดเวลา บรรยากาศในร้านสะอาด เย็นสบาย กว้างขวาง สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย พนักงานดูแลดี มีมารยาท เอาใจใส่ดูเพิ่มเติม
Yakiniku styleญี่ปุ่น
Yakiniku styleญี่ปุ่น น้ำจิ้มอร่อย เนื้อดี เป็น A La Carteไม่มีบุฟเฟต์ เนื้อวากิวไม่มีในเมนู 550บาท 500g อร่อยมาก ต้องกลับไปซ้ำดูเพิ่มเติม