รีวิว More Moo Bar & Resturant

P Natsha
18 ธ.ค. 2019
นั่งชิว มองวิว ฟังเพลงเพลิน

วนๆเที่ยงอยู่ฝั่งเขาใหญ่ ตกดึกเลยแวะเข้ามาปากช่อง สุดท้ายไม่ได้แค่แวะแปปๆอย่างที่คิด มาเจอมอร์มอ อยู่ยาวเลย ร้านนี้ได้รับคิดแนะนำมาจากคนในพื้นที่ บอกว่าชิวดี ราคาไม่แรง มาถึงก็คือชิวจริงๆ outdoor หลังร้านคือฟิลดีมากๆ ส่วนเครื่องดื่มของพวกเราก็สั่งกันมารัวๆ ดื่มกันไม่ยั้งเลย เพลินๆ ดื่มไป ฟังเพลงเพราะๆไปด้วย บรรยากาศโอเคมาก แอบถามเด็กเสิร์ฟว่าร้านปิดกี่โมง ได้คำตอบว่า “เรื่อยๆครับ” พวกเราก็เลยอย...อ่านต่อ

รชต กันประเสริฐ
เขมณิฎฐ์ ปานอำพันธ์

จานเขียวหวาน เขาใหญ่ Keaw Wan Dish Khao Yai
ชิมเมนูเด็ดอาหารรสมือแม่ บรรยากาศดี มาเขาใหญ่ห้ามพลาด ร้านจานเขียวหวาน
4.3
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿