1. รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants (เอ็มเค เรสโตรองต์) เทสโก้ โลตัส สงขลา (Cinema)

รีวิว MK Restaurants (เอ็มเค เรสโตรองต์) เทสโก้ โลตัส สงขลา (Cinema)

คิมซู
7 มิ.ย. 2025
​จะมื้อครอบครัวหรือมื้อเพื่อนฝูง "MK" คือ​มื้อแห่งความสุข ❤️ ที่เรียบง่าย และอร่อยชัวร์

"MK Restaurant" สาขาโลตัสสงขลา เป็นหนึ่งในสาขาของร้านสุกี้ MK ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มครอบครัว และเพื่อนฝูง ด้วยมาตรฐานของ MK ที่เป็นที่รู้จักกันดี จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของอาหาร และบริการ อาหารได้มาตรฐาน สาขานี้ก็ยังคงรักษามาตรฐานของเมนูต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสุกี้ ผักสด เป็ดย่าง หมูกรอบ บะหมี่หยก ข้าวหน้าต่างๆ และติ่มซำ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน เหมาะสำหรับทุกวัย ด้วยบรรยากาศสบายๆ และเ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
16 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารในดวงใจคุณแม่

ร้านชาบูประจำของคุณแม่ ครั้งนี้ได้มีโอกาสพาแม่มาฉลองวันเกิดที่นี่ สิทธิพิเศษที่เราจะได้รับคือเค้กวันเกิด และถ่ายภาพฟรี คุณภาพของอาหารดีตามาตรฐานของเอมเคค่ะ แต่ปริมาณสำหรับเราคิดว่าน้อยไปหน่อย อยากให้ปริมาณอาหารต่างๆ เพิ่มมากขึ้นให้เหมาะสมคุ้มค่ากับราคา เพราะกินแบบนี้สองคนเกือบหนึ่งพันบาท ถ้าไปกินบุฟเฟ่บางครั้งอาจจะคุ้มกว่าค่ะ #SukiShabuSpecialistดูเพิ่มเติม

30 มิ.ย. 2024
มาลองทานเมนูใหม่ซุปหมาล่า
Daran Avaii
5 ก.ย. 2020
เมนูหม่าล่าออกมาใหม่ เข้มข้น อร่อย

วันนี้ได้มีโอกาสแวะหาอะไรทานในห้างสรรพสินค้าโลตัสสาขาสงขลา ตรงดิ่งไปที่MK เห็นเมนูออกใหม่เป็นเมนูหม่าล่าเริ่มต้น99บาท มี3แบบให้เลือก ถ้าแบบรวมมิตร 99บาท แบบหมู119 แบบเนื้อ 139 เราเลือกแบบรวมมิตร > บะหมี่ไต้หวันซุปหม่าล่ารวมมิตร 99บาท เป็นบะหมี่ไข่เส้นแบนสีเหลือง เส้นไม่เละและไม่แข็ง กลางๆเกือบแข็ง แต่น่าจะเป็นสไตล์ตามแบบฉบับของที่ร้าน มีลูกชิ้นรักบี้ เต้าหู้ปลา เนื้อไก่ เนื้อหมู เบค่อนพันเห็ด...อ่านต่อ

Nitjaporn
25 ก.พ. 2020
มากินเป็ดย่างกัน

อยากกินเป็ดย่างต้องมากินเอ็มเค อร่อยเหมือนเดิม แต่น้อยลงเยอะ ไม่มาทานซะนาน รู้งี้สั่งจานใหญ่ ส่วนอย่างอื่นเราว่าพวกลูกชิ้นหรือเนื้อต่างๆเมนูลดลงนะ ลูกชิ้นบางอย่างไม่มีแล้ว เนื้อตุ๋นอร่อยเหมือนเดิม น้ำจิ้มเค็มไปหน่อย ส่วนไอศรีมอร่อยดี ไม่แพงด้วย ใช้สิทธิ์ดีแทคลดได้ตั้ง 20 บาทดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak