5.0

รีวิว Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat

BaReviewThailand
1951.9k53.1k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Landmark คาเฟ่สุดโดดเด่น ร้านผ้าCotton พิมพ์ลาย จากพาหุรัด ต่อยอด เป็นแบรนด์คาเฟ่ อาหารเช้าตลอดทั้งวัน recommend

‼️ ประกาศ🎯 ตามหาคาเฟ่และร้านอาหารเช้าตลอดทั้งวัน ยืนหนึ่งในย่านเยาวราช โดยโจทย์ของเราคือ รองรับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าต่างชาติ ซึ่งวันนี้เรามีจัดเลี้ยง ที่สำคัญคือ เอาแบบครอบครัวๆ มีความชิคๆคูลๆ เอาเด่นๆหน่อย ที่สำคัญคือขอมีที่จอดรถด้วยนะ... ถ้าพร้อมแล้วตอบกลับเราด่วนเราจะจอง ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ COFFEE ROOM X MIDORI COFFEE ROOM X MIDORI คาเฟ่แห่งประวัติศาสตร์และกาแฟพรีเมียมใจกลางเยาวราช COFFEE ROOM X MI...อ่านต่อ

Krisyapat Tanie B. Lofty
4 ธ.ค. 2024
กาแฟดี อาหารอร่อย บรรกาศดี มุมถ่ายรูปเยอะมากๆค่ะ

Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-