- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮียเปียวหมูเกาหลี โชคชัย 4 โทร : 0910144804

รีวิว เฮียเปียวหมูเกาหลี โชคชัย 4 โทร : 0910144804
เพิ่มชุดจัมโบ้ พร้อมน้ำจิ้มสูตรใหม่
ร้านประจำที่กินยังไงก็ไม่เบื่อ ตอนนี้เพิ่มชุดจัมโบ้ ราคา 299 บาท แล้วมีชุดใหญ่ 159 บาท ชุดเล็ก 129 บาท สามารถเลือกได้แล้วด้วยว่าจะเป็นหมูล้วนหรือเปล่า ความเฟี้ยวของที่นี่คือมาคนเดียวก็เปิดเตาได้ ในราคาที่ไม่แพงเลย หมูสไลด์มาในขนาดพอดีคำ วันนี้สั่งชุดใหญ่ 1 ชุดเล็ก 1 เพื่อจะได้ผัก 2 ชุด แต่ใจเห็นน้ำจิ้มสูตรใหม่ จะออกแนวซีฟู้ดนิดๆ อร่อยไปอีกแบบได้ความเผ็ด เพราะตัวเก่าจะออกเปรี้ยวหวาน อร่อยทั้งคู่...อ่านต่อ
อร่อย ตัดไปในราคาย่อมๆ
ร้านหมูกะทะในซอยบ้าน ที่ขับผ่านตลอดแต่ไม่เคยแวะ คนแน่นตลอด วันนี้จัดหน่อย ถือว่าดี ไม่ได้หวือหวามาก แต่อร่อย ราคาถูก แล้วก็พนง. ในร้านบริการดี สุภาพ ช่วงยี้โครงการคนละครึ่งใช้ได้จ้า ^^ —————————————————— 𝘍𝘰𝘭𝘭𝘰𝘸 𝘮𝘺 𝘥𝘦𝘭𝘪𝘤𝘪𝘰𝘶𝘴 𝘱𝘢𝘵𝘩 😋 𝐅𝐁: ชวนแดก Chuandak 𝐈𝐆: @chuan.dak 📌 ห้ามนำรูปไปใช้โดนไม่ได้รับอนุญาตดูเพิ่มเติม
อร่อยดี กินง่าย
เป็นร้านหมูกระทะที่ไม่ใช่บุฟเฟต์อีกร้านหนึ่งที่ชื่นชอบ มีทั้งหมูหมัก มาพร้อมกับน้ำหมักท่วมๆ และสั่งแยกเป็นจานๆ มีทั้งหมูสไลด์และเนื้อสไลด์ ใช้เตาทองเหลืองก็กินง่ายดี แต่น้ำจิ้มยังคิดว่าไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไรดูเพิ่มเติม
หมูกะทะราคาดี รสชาดเด็ด ชอบเลย
วันนี้ก็จะแปลก ๆ หน่อยกับการกินหมูกะทะคนเดียว ทำไงได้ความหิว และความอยากไม่เข้าใครออกใคร จริง ๆ สงสัยด้วยทำไมคนเยอะ ทำไมราคาดี๊ดี ชุดเล็ก 99 บาท ชุดใหญ่ 129 บาท ลองเลยไม่รอแล้ว เปิดหัวสั่งชุดเล็ก และ เพิ่ม หมูสามชั้น เนื้อ สไลด์ ไข่ 1 ฟอง รอ ครับ รินน้ำจิ้มสีส้มสด ซอสศรีราชา กระเทียมพริกตำ ปั่นรวม ชิมดู เข้าที มีพวงน้ำมะนาว พริกสด กระเทียม ผักชี ให้เติมเพิ่มอีก มาแล้ว ๆ ชุดเล็ก มีผักรวม ๆ มาถ...อ่านต่อ
หมูเกาหลีราคาย่อมเยาว์ คุณภาพอาหาร บริการสมราคาค่ะ
อารมณ์อยากทานหมูกะทะค่ะ แต่ไม่อยากทานเยอะ เห็นจากวงในค่ะ เลยตามมาชิม มีชุดเล็ก 99บ ชุดใหญ่ 129บ ค่ะ น้ำจิ้มรสชาติพอใช้ได้ค่ะ ทุกอย่างพอใช้ได้หมดค่ะ การบริการอาจจะหย่อนๆไปสักนิด แต่ก้อมองว่าสมราคาแล้วทุกอย่างค่ะ มา 2คน เช๊คบิลมา คนละ 90บ ถือว่าดีงามแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
หมูกระทะเสิร์ฟมาเป็นชุด เลือกสั่งเพิ่มได้
ร้านหมูกระทะเกาหลี ที่เสริฟมาเป็นชุด เลือกได้ทั้งแบบชุดใหญ่ ชุด้ล็ก หริอสั่งเป็น alacart มาปิ้งเองเป็นจานๆ ราคาเริ่มต้นหลักสิบเองค่ะ ทานแค่ไหนจ่ายแค่นั้น เครื่องดื่มต่างหาก น้ำจิ้มเด็ดใช้ได้ มีเครื่องเคียงพริก กระเทียม น้ำมะนาวเติมได้ไม่อั้นดูเพิ่มเติม