- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ เพชรบูรณ์ ก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ เพชรบูรณ์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ เพชรบูรณ์ ก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ เพชรบูรณ์
27 ส.ค. 2024
ร้านก๋ววเตี๋ยวน้องใหม่ ใหญ่โต บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยครบรส
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ 😋😋😋 ร้านก๋วยเตี๋ยวฮอตฮิตในเมืองเพชรบูรณ์ ตั้งอยู่สามแยกบายพาสปากน้ำตรงข้ามกับปั๊ม ปตท.ปากน้ำ บรรยากาศร้าน เพิงมาตรฐานขนาดใหญ่ริมแม่น้ำป่าสักมีที่จอดกว้างขวาง ต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น มีที่นั่งในอาคาร ริมน้ำ ปูเสื่อ ห้อยขา ให้เลือกหลากหลายแบบ รองรับลูกค้าได้น่าจะเป็นร้อยคน อาหารมีก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่มีแค่หมูไม่มีเนื้อ ต้มยำตำลึง เย็นตาโฟ อาหา...อ่านต่อ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
มากินครั้งแรก ไม่ประทับใจเลย
คนเพชรบูรณ์พามากินครั้งแรก ไม่ประทับใจเลย อาหารได้ไม่ครบ ตาม 2 รอบ บอกเกมือนกันกำลังทำ แต่จิงๆลืมทำ ทุกคนกินอิ่มแล้ว ยังกล้าบอกกำลังทำเอามาขายเราอีก คำขอโทษสักคำไม่หลุดจากปากใครเลย แย่มาก แต่ไม่เปนไรค่ะเพราะคงไม่มาให้เสียความรู้สึกอีกแล้วดูเพิ่มเติม