1. รวมรีวิว ร้านอาหาร วิโรจน์หน้าค่าย ป.พัน.7 ข้าวแกงปักษ์ใต้

รีวิว วิโรจน์หน้าค่าย ป.พัน.7 ข้าวแกงปักษ์ใต้

EakEatAll
27 ส.ค. 2024
แกงใต้ อร่อยๆ หน้าค่าย ป.พัน.7 แม่ริม

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารใต้ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามค่าย ป.พัน.7 แม่ริม เข้าซอยไปนิดเดียว หากจะต้องหาที่จอดรถแล้วเดินเข้าไป วันนี้สั่ง แกงพริกกระดูกหมูกลับบ้าน กลิ่นหอม รสชาติดีเลยครับ กระดูกหมูเปื่อยพอดี มีโอกาสแวะมาชิมกันครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้