รีวิว เปิดผิด ถนน.จงรักษ์

DuiDui
21 ก.ย. 2017
ข้าวต้มรอบดึก กลางเมืองยะลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสับผัดปลาเค็ม

มื้อค่ำใกล้ปาร์ควิว ยะลาค่า ที่นี้มีร้านอาหารหลายร้านเลยค่า ร้านอยู่หัวมุมถนน ก่อนถึง โรงแรมปาร์ควิว ยะลาค่า เปิดช่วงเย็นถึงตี 1 เลยค่า ฝากท้องช่วงค่ำได้สบายยยย วันนี้ทานข้าวกันค่า เป็นข้าวต้มกุ้ยใส่เผือกทรงลูกเต๋า ทานกับหมูสับปลาเค็ม รสกลมกล่อม ให้มาเยอะเต็มจาน อร่อยมากเลยค่ะ จนต้องสั่งข้าวต้มเพิ่มที่เดียวค่า แล้วตัดรสด้วยไชโป้ผัดไข่ คือเข้ากันมากมาย รสชาติอาหารอื่น ดีค่า ค่อนไปทางบวก สามาร...อ่านต่อ

หมูสับผัดปลาเค็ม
บุญเลิศ.หวานวงษ์
เจ้าของสถานที่
23 มิ.ย. 2021
ขอบคุณที่มาใช้บริการครับอาจจะนานไปหน่อยที่ไม่ได้ตอบตอนนี้ย้ายมาถัดจากที่เดิม อีกประมาณ 200 เมตรฝากประชาสัมพันธ์ร้านด้วยนะครับขอบคุณมากครับ
058สาวิทตรี แวงวรรณ์
บุญเลิศ.หวานวงษ์