- รวมรีวิว ร้านอาหาร UPPER PREMIUM MATCHA (ชาเขียว)

รีวิว UPPER PREMIUM MATCHA (ชาเขียว)
ชาเขียวยามบ่าย
UPPER Premium Matcha Cafe ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ ช่องนนทรี ร้านชาเขียวการตกแต่งน่ารัก ร้านสีเขียวป๊อบอัพโดดเด่น ที่ร้านมีเมนูชาเขียวลาเต้ เคลียร์มัจฉะ โกโก้ และเมนูโซดา วันนี้สั่งเป็นเมนู Clear Matcha ราคาแก้วละ 145 บาท สีสวยน่ารับประทาน แยกน้ำแข็งมาเรียบร้อย กลิ่นหอมของมัจฉะอ่อนๆ สั่งแบบไม่หวาน ขมปลายนิดๆ ทำให้ดื่มได้เรื่อยๆตลอดวัน #RainySeason2025 #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม
ร้านมัทฉะสุดคูลแห่งย่านพระราม 3
ร้านมัทฉะระดับพรีเมียม สุดคูลย่านพระราม 3 UPPER ใน The Up ร้านมองเห็นง่าย อยู่ที่บริเวณด้านหน้าชั้น 1 เลย โทนร้านเท่มาก บอกเลยว่าโคตรหล่อ ฉีกจากร้านมัทฉะอื่นๆ ที่จะไปในทางเรียบๆ สงบๆ สไตล์เซน ร้านนี้มาแบบสตรีทสไตล์กลิ่นอายแบบโตเกียวย่านชิบูย่า ให้ความฮิปๆ คูลๆ มาทางเมนูที่ลองวันนี้ “Clear Houjicha” รสชาติดีเลย กลิ่นมาดีด้วย จากที่ลองเรื่อยๆ หลายๆ ร้าน ร้านนี้ระดับต้นๆ ของเราเลย การบริการเราใ...อ่านต่อ