- รวมรีวิว ร้านอาหาร เครป สเตชั่น

4.4
รีวิว เครป สเตชั่น
18 มิ.ย. 2024
เครปงานดี ราคาเบา ทำดี
สายเครปน่าจะถูกใจสิ่งนี้ มีความละมุนละไมในการทำ ไปเรื่อยๆจึงทำให้แป้งมีความกรอบดีเลย ราคาไม่แรฃด้วยนะคะ ใครสายเครปมาลองดูได้เลย สามารถจอดรถหน้าร้านได้อยู่ค่ะ •เครปนูเทลล่า+กล้วย+อัลมอนด์(70฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -แป้งบางกรอบ ยิ่งทิ้งไว้แปบนึงกรอบทั้งอันไม่ยมเลย ดี -ซอสนูเทลล่า กล้วย อัลมอนด์เข้ากันลงตัวแล้ว ให้อัลมอนด์เยอะดีด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
27 ธ.ค. 2022
Crape Station 🍕 ✅ มีไส้ให้เลือกเยอะมากทั้งไส้คาวและไส้หวาน ✅ คุณลุงคนขายใจดีฝีมือดี แป้งเครปก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครป
Crape Station 🍕 ✅ มีไส้ให้เลือกเยอะมากทั้งไส้คาวและไส้หวาน ✅ คุณลุงคนขายใจดีฝีมือดี แป้งก็อร่อย ✅ วันนี้จัดไส้คาว แฮม+ไข่+ซอสพิซซ่า อร่อยเลย แป้งกรอบ หอมมันเนย หวานไม่มากไม่เลี่ยน ✅ น่าจะปิดดึกอยู่เหมือนกัน มีเก้าอี้ให้นั่งรอหน้าร้านด้วย เพราะว่าส่วนใหญ่ลูกค้าจะมาซื้อกันเยอะ ช่วงกลางคืนดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน
฿