1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเจ็บปวด <ราชาก๋วยเตี๋ยวเรือ> สาขา 4 (จงศิริ) ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยายาวนานกว่า 20 ปี ข้าวกะเพราพริกแห้ง เย็นตาโฟกุ้งทอดเยาวราช ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเรือ/กะเพรา/เตี๋ยวคลุก/ตามสั่ง/เย็นตาโฟ/ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำใส

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเจ็บปวด <ราชาก๋วยเตี๋ยวเรือ> สาขา 4 (จงศิริ) ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยายาวนานกว่า 20 ปี ข้าวกะเพราพริกแห้ง เย็นตาโฟกุ้งทอดเยาวราช ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำใส ก๋วยเตี๋ยวเรือ/กะเพรา/เตี๋ยวคลุก/ตามสั่ง/เย็นตาโฟ/ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำน้ำใส

Nattakon Jaikla
28 ส.ค. 2022
แถวคลองขุด อยากกินเตี๋ยว

ร้านอยู่ติดถนนเลยครับ Search ก๋วยเตี๋ยว ก็ขึ้นเลยครับ (จำชื่อร้านไม่ได้) ร้านสะอาด บริการรวดเร็ว รายการที่สั่ง 1.ก๋วยเตี๋ยว รวมเนื้อ 8/10 2.ลงกจิ้มไส้ 8/10 รสชาติดี อร่อย แต่ยังไม่สุด ราคา พอได้ ลองไปชิมดูกันนะครับดูเพิ่มเติม

tatateety
24 ส.ค. 2018
รสชาติยังธรรมดา

กะจะแวะมาทานหลายรอบแล้วล่ะ แต่ความขี้เกียจเยอะ กว่าจะมาลองทานก็หายอยาก และก็ไม่อยากอีกแล้ว ร้านอยู่ตรงปากทางหมู่บ้านพฤกษา 28 สีชมพูสดใส ก๋วยเตี๋ยวมีหลายประเภทให้เลือก อันนี้ดี แต่ตัวที่ลองสั่งทานไม่ค่อยโดนนะ สั่งบะหมี่น้ำต้มยำมา น้ำก๋วยเตี๋ยวมาเป็นแบบน้ำตกต้มยำ หรือน้ำข้นๆแบบก๋วยเตี๋ยวเรือน่ะ แล้วทำให้มีรสจัดขึ้น ส่วนตัวแล้วไม่ชอบเท่าไหร่ล่ะ รสแปลกๆ ที่ไม่ปลื้มกว่าคืิอการกั๊กที่หน้าร้านแล้วไ...อ่านต่อ

Punya Phokaew
2003934k
18 เม.ย. 2018
อร่อย...ราคาไม่แพง
Pitchakorn
8 ต.ค. 2022
สั่งของให้มาไม่ครบ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว_เรือ_โบราณ

ไม่มีการแจ้งติดต่อแต่อย่างใด รสขาตก็พอได้ เส้นหมี่แข็ง ไม่ค่อยประทับใจอ่านต่อ

28 ม.ค. 2021
เส้น

เส้นหมี่ขาวไม่เป็นเส้นเลยค่ะ เละมาก เหมือนตัดเส้นหมี่หลายรอบจนเละดูเพิ่มเติม

เส้นหมี่ขาวไม่เป็นเส้นเลยค่ะ  เละมาก เหมือนตัดเส้นหมี่หลายรอบจนเละ

วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น
The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)