- รวมรีวิว ร้านอาหาร YOBA Siam Discovery (Pop up)

รีวิว YOBA Siam Discovery (Pop up)
‘กรีกโยเกิร์ตเนื้อแน่น น้องใหม่ในตึก Park Silom’
ผ่านตามาหลายรอบเวลาเดินไป Park Silom ไอ้คนชอบทานกรีกโยเกิร์ตอย่างเราจะพลาดได้ยังไงเล่า พอลองไปดูเมนูเค้าก็มีทั้งกรีกโยเกิร์ต, drinking yogurt และ moji waffle Nibble (60.-) ลองชิมดู plain yogurt ขนาด 1 สกู๊ป ฟรีน้ำผึ้ง ที่ทางร้านเรียกว่า whipped honey ตัวกรีกโยเกิร์ตเนื้อแน่นจริง ออกเปรี้ยวนิดๆ ไม่เติมน้ำตาลเข้าไปแน่นอน น้ำผึ้งก็รสชาติหอมเบาๆ ทานแล้วรู้สึกสุขภาพดีเลย555555 Plain Yogurt Dri...อ่านต่อ
📍Yoba Greek Yogurt & Moffles🧇🍦ร้านกรีกโยเกิร์ตเปิดใหม่ สีลม✨ เนื้อโยเกิร์ตแน่น topping มีให้เลือกเยอะ
เป็นร้าน specialty greek yogurt อยู่ที่ Park Silom หรือจะสั่งผ่าน grab/lineman ก็ได้ มีจุดขายคือ moffle (mochi waffle) 🧇 และกรีกโยเกิร์ตใส่ whipped honey ที่เอาน้ำผึ้งไปปั่นจนฟู🍯 คือพึ่งเคยเห็น มันน่าลองมากแต่ครั้งนี้ยังไม่ได้ลองเพราะ matcha girlie อย่างเราจะพลาดเมนูมัทฉะได้ไง ไม่ว่าจะอยากลอง whipped honey ขนาดไหนก็ต้องตัดใจสั่งเมนูมัทฉะมาลองก่อน😅 📝 Ordered Menu: - Yoma (129 THB)🍵🫘🍯: ...อ่านต่อ