- รวมรีวิว ร้านอาหาร Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ชั้น 4

รีวิว Santa Fe Steak (ซานตา เฟ่ สเต๊ก) เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ชั้น 4
ร้านสเต๊กสาขาราคากลางๆ รสชาติธรรมดา มีเมนูใหม่ตลอด
ร้าน santafe steak สาขา central ขอนแก่นตั้งอยู่ชั้นสี่ฝั่งร้านโออิชิราเมน ร้านเล็กๆขนาดพอๆกับสาขาอื่นๆ เปิดทุกวันตามเวลาเปิดปิดห้าง ราคาเมนูพอๆกับสาขาอื่น มาวันนี้ลองเมนูใหม่ไปสามเมนู น้ำดื่มขวดละ 20 บาท ร้านรับบัตรเครดิตตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป - สเต๊กพอร์คชอปข้าวคั่วซอสพริกแกง 189 บาท รอประมาณสิบห้านาที ชิ้นใหญ่ดี มาพร้อมกับข้าวผัดกระเทียมที่ผัดมาเละไปหน่อยแต่รสชาติโอเค ผักผัดก็พอใช้จืดๆ ซอสพริ...อ่านต่อ
หิวระหว่างทางกลับจากเขาค้อ คุณนายขอจัดสเตกแจ่มๆ
ร้านสเต็กซานตาเฟ่เป็นร้านที่เข้าบ่อยมากเมื่อนึกถึงสเตก เพราะนอกจากมาตรฐานเรื่องรสชาติที่ถูกปากแล้ว ราคายังถูกด้วยเช่นกัน พักหลังต้องห่างๆหน่อย มารอบนี้จึงขอจัดหนักๆหน่อย สเตกชุดละร้อยกว่าบ่าทเรียกได้ว่าอิ่มท้องตึง พนักงานสาขานี้บริการดี แม้ลูกค้าจะเยอะ ยิ้มแย้ม ทักทายและบริการดีมากดูเพิ่มเติม
โปรดีๆ มีมาเรื่อยๆ
ซานตาเฟ่ไม่ว่าที่ไหนก็มีโปรดีๆมาให้ลูกค้าลองลิ้มชิมรสกันมีโปรดีๆราคาไม่แพงเลย สเต็กไก่อีซี่ เสิร์ฟมาพร้อม ไส้กรอกเม็กซิกันและซุปชาเขียว สนนในราคา 99 บาทเท่านั้น อะไรจะดีงามปานนั้น ไก่รสชาติ ดี ออกมาได้เข้าเนื้อเปื่อยนุ่ม มีความเผ็ดร้อนแต่ไม่มาก ทานกับไส้กรอกเนื้อแน่นชิ้นโต มาพร้อมกับซุปมัทฉะรสชาติ เนียนละมุนกำลังดี อร่อยเชียวค่ะ ทานสเต็กในราคาไม่แพง พร้อมโปรดีๆมีมาเรื่อยๆ ต้องซานตาเฟ่ เขาจัดให้ค่ะดูเพิ่มเติม
นึกอะไรไม่ออกเข้าร้านนี้ อิอิ
ซานต้าเฟ่ ร้านสเต๊กที่จะนึกถึง เมื่อคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร ส่วนสาขาขอนแก่น ร้านจะอยู่ที่เซนทรัลพลาซ่าขอนแก่นชั้น 4 ข้างกับแหลมทองซีฟู๊ด เมนูที่สั่งเป็นชุมคอมโบสเต๊กไก่ เลือกซอสเห็ด เครื่องเคียงเป็นแฮชบราวน์ เสริฟพร้อมกับน้ำชามะนาว ในราคา 99 บาท สเต๊กไก่ที่นี่เค้าทำอร่อยใช้ได้เลยซอสเห็ดก็กลมกล่อมดี ที่ชอบสุดก็เป็นแฮชบราวน์ดูเพิ่มเติม
ซานตาเฟ่ ชื่อของความอร่อย เรื่องเสต็ก
อาจจะคุ้นชินกับการกินสเต็กในธุรกิจท้องถิ่นทั่วไป จนลืมไปว่าความอร่อยมาตรฐานครัวกลางของซานตาเฟ่ ก็ยังมีอยู่ วันนี้ได้มีโอกาสพาคุณแม่มานั่งทานสเต็กแสนอร่อย ที่ราคาเบากระเป๋า พร้อมยำทูน่าสลัด คือรสชาติสุดยอด กลมกล่อมละมุน การบริการยังคงมาตรฐานความประทับใจที่พร้อมให้บริการลูดค้าทุกคน พิกัด เซนทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ชั้น 4 ตรงข้ามกับฟืสเนสเฟิร์สทดูเพิ่มเติม
สเต็กกลางห้างดังที่คัดสรรค์แล้วเรื่องคุณภาพที่คุณต้องลอง
เป็นร้านนั่งชิวๆ คนเยอะมากสไตล์การตบแต่งร้านก็น่ารักค่ะ แถมมีกระดิ่งรถไฟให้เราสั่นด้วย น่ารักมากๆ ที่นี้เป็นร้านที่ได้ยินมาว่านำเนื้อเข้ามาจากต่างประเทศ แล้วเจ้าของแบรนด์ก็ได้คิดสรรค์เนื้อมาอย่างสุดตัวพร้อมทั้งปรับเปลี่ยนกรรมวิธีการปรุงตามๆให้เข้ากับรสชาติของคนไทย เพื่อมาส่งความสุขให้กับลูกค้าทุกคนค่ะดูเพิ่มเติม