- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช (สาขาสุทธิสาร) สุทธิสาร

รีวิว ตั๋นโบ ข้าวมันไก่เยาวราช (สาขาสุทธิสาร) สุทธิสาร
ดูดี น่ากิน ชิ้นใหญ่หนา คุ้มค่า
ลองให้ครบ ข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ -ข้าวมันไก่ต้ม 65บาท ไก่นุ่ม ชิ้นหนา ข้าวร่วนแต่ไม่แข็ง -ข้าวมันไก่ทอด 75บาท แป้งไก่ทอดกรอบดี เนื่อไก่นุ่ม มีหอมเจียวโรย ราดน้ำจิ้ม ดี -ข้าวหมูกรอบ 75บาท เสริฟมาดูดี หมูกรอบชิ้นใหญ่หนา ดูน่ากิน หนังกรอบ เนื้อเยอะ มันน้อย -ข้าวหมูแดง 65บาท หมูแดงหั่นมาชิ้นหนาๆ สีสันน่ากิน รสชาติดี ทุกเมนู เสริฟมาดูดี น่ากิน ชิ้นหนาใหญ่ คุ้มค่า ร้าน...อ่านต่อ
แวะลองชิมข้าวมันไก่ทอด
ร้านนี้ลูกค้าเยอะตั้งแต่ร้านเปิดไม่นาน ถ้ามาเร็วก็จะได้ที่จอดบริเวณร้าน สั่งเป็นข้าวมันไก่ทอด+ตับไก่ เมนูไก่ทอดทานที่ร้านดีสุด ไก่หั่นชิ้นใหญ่ ทอดมาได้กรอบ มีหอมเจียวโรยบางๆ น้ำจิ้มได้มา 2 แบบ ข้าวมันนุ่มหอม น้ำซุปกลมกล่อม น้ำเก็กฮวยรสหวานไม่มาก #PookEats #ChineseSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ตั๋นโบข้าวมันไก่เยาวราช สาขาสุทธิสาร ริม ถ.วิภาวดี ใกล้แยกสุทธิสาร ข้าวมันไก่ และ ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ข้าวมันไก่ผสม 95 บาท เพิ่มตับ 10 บาท ข้าวมันไก่หุงกับสมุนไพร เครื่องปรุงต่างๆ ข้าวมันหอม อร่อย ไก่ตอนเนื้อนุ่ม ไก่ทอด ทอดได้กรอบ อร่อย ตับนุ่มดี ไม่มีกลิ่น น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวดี น้ำซุปไก่ เชงเชงดี ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น เนื้อเป็ดและน่องเป็ดตุ๋น 110 บาท เสริฟมาชามใหญ่ ให้เยอะ บะหมี่เหลืองเส้นนุ่ม ...อ่านต่อ
ตั๋นโบข้าวมันไก่ ไก่นุ่ม ข้าวหอม น้ำจิ้มเด็ด
ร้านข้าวมันไก่เจ้าดังจากเยาวราช ครั้งนี้มาลองที่ สาขาสุทธิสารตัวร้านมีทั้งโซนนั่งด้านนอกและห้องแอร์ ที่จอดรถมีแต่ไม่มากนักครับ เมนูที่สั่งครั้งนี้ - ข้าวมันไก่ผสม ไก่ต้มเนื้อนุ่ม ฉ่ำ หนังไก่ละลายในปากเลยครับ ส่วนไก่ทอดทอดมากรอบนอกนุ่มใน โรยกระเทียมเจียวมาหอม ๆ ข้าวมันเม็ดสวย หอม และอร่อยมาก น้ำจิ้มกับซุปใสก็กลมกล่อมลงตัวครับ - ข้อไก่ หนังนุ่มมากแทบละลาย ส่วนข้อไก่เคี้ยวกึบ ๆ ไม่แข็ง อร่อยครับดูเพิ่มเติม
ไก่ต้มเด้งยังกับวุ้น ตับไก่ละมุนลิ้น
ตั๋นโบข้าวมันไก่ สาขาสุทธิสาร มีด้านนอกและด้านในห้องแอร์ สั่งเป็น ข้าวมันไก่ผสม ราคา 95 บาท หนัง ไม่หนัง เลือกได้ไม่จำกัด 🍚ข้าวมัน - กลิ่นไม่หอมมาก แต่รสชาติดี ไม่ค่อยร้อน 🍖ไก่ต้ม - อร่อยมาก ละมุนลิ้นสุดๆ เป็นวุ้นเลยๆ 🍗ไก่ทอด - ที่ถูกต้อง ด้านในชุ่มฉ่ำ ด้านนอกกรอบ โรยหอมเจียวมาด้านบน 🫓 ตับไก่ - เริ่ดมาก สัมผัสเนียน ละมุน ไม่คาว ยังกับตับบด ฟัวการ์ 🍲 น้ำซุป รสชาติดี มีเอกลักษณ์ รสชาติคล้...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่อร่อย มีที่จอดรถ อยู่ติดถนนวิภาวดี
เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อยู่ติดถนนวิภาวดีเลยครับ มีที่จอดรถ แต่จอดได้ไม่กี่คันนะครับ ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และห้องปกติ อาหารเน้นเป็นข้าวมันไก่ นอกจากนี้ยังมีพวกเมนูเป็ดอีกด้วย สามารถแสกนสั่งอาหารผ่าน QR code ที่ติดที่โต๊ะได้เลยครับ - ข้าวมันไก่ผสม (95.-) ข้าวอร่อยใช้ได้ สีเหลืองดี ตัวไก่นุ่มมากครับ ส่วนไก่ทอดกรอบกำลังดี โรยหอมเจียวมาอร่อยสุดๆ แป้งทอดไม่เหนียวด้วยครับ น้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อมใช้ได้ ใ...อ่านต่อ