- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาหารตามสั่ง ผัดไทยเริ่ดเริด

รีวิว อาหารตามสั่ง ผัดไทยเริ่ดเริด
ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยมาก
ข้าวยำไก่แซ่บ 2 กล่อง 83 บาท ฟรีค่าส่ง โปรโมชั่นจากแกร็บ ก่อนสั่งก็เปิดวงใน ไปดูรีวิวร้านก่อน เลยลองตัดสินใจสั่งมาดู ปรากฏว่า ข้าวยำไก่แซ่บ ของทางร้านทำได้ดี กว่า KFC อีก อร่อยจริงๆครับ ปริมาณ 1 กล่อง อิ่มพอดีเลย ใครอยู่ระแวกใกล้เคียง ถนนเจริญนคร ลองสั่งไปทานกันดูดูเพิ่มเติม
ร้านผัดไทย แต่ไม่ได้สั่งผัดไทยค่ะ
16/3/61 🍴 เส้นใหญ่ราดหน้าหมู 45 หมูไม่ผ่านการหมักใดๆ อย่างว่าไม่ใช่ร้านราดหน้าโดยเฉพาะ แต่น้ำราดหน้าใช้ได้นะคะ 🍴 ผัดกะเพรากุ้งคลุกข้าว 45 กุ้งไม่ขี้เหร่นะ ไม่เล็กจิ๋ว ผัดข้าวทั่วถึงรสจัด เมนูนี้โดนค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารแย่ ทั้งรสชาติและปริมาณ ไม่กลับไปสั่งซ้ำแน่นอน
สั่งครั้งแรก เพราะเห็นว่าแกรบมีโปรลด20%พอดี รวมๆแล้วอาหารที่สั่งแย่ทุกอย่าง ทั้งรสชาติและปริมาณ อาหารที่สั่งเป็นกับข้าว มีแต่น้ำๆ และเศษเนื้อ เศษผัก คิดว่าจะไม่กลับไปสั่งอีก ก่อนสั่งลืมอ่านรีวิวก่อน55555 ขอเตือนเพื่อนๆว่า อย่าสั่งเลยดูเพิ่มเติม
รสชาติหวานมาก (สำหรับเรา ครั้งเดียวพอ)
สั่งผ่าน grab ซึ่งมี Promotion อยู่ตอนนี้ อาหารที่สั่งได้แก่ 1 ราดหน้าหมูเส้นหมี่ ให้เยอะ แต่รสชาติหวานอย่่างเดียว 2 ข้าวยำไก่แซ่บที่ไม่แซ่บเลย เนื้อไก่ไม่เยอะมาก แต่แป้งได้เยอะดี รสชาติหวานมาก ไม่รับรู้ได้ถึงความเป็นยำ รสเปรี้ยวรสเค็ม ไม่เจอเลย ใครสนใจลองได้ค่ะ 3 จุดพีคของวันนี้ ข้าวกระเพาคอหมูย่าง เปิดมาแทบตกใจ คอหมูย่างติดมันห้าชิ้นกับถั่วฝักยาวอีกกำมือ (เวอร์ไปมั้ย555) รสชาติก็ทื่อๆ จืดๆ ไม...อ่านต่อ