3.2

รีวิว อาหารตามสั่ง ผัดไทยเริ่ดเริด

Nickktwf
25 ก.ย. 2018
ข้าวยำไก่แซ่บอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

ข้าวยำไก่แซ่บ 2 กล่อง 83 บาท ฟรีค่าส่ง โปรโมชั่นจากแกร็บ ก่อนสั่งก็เปิดวงใน ไปดูรีวิวร้านก่อน เลยลองตัดสินใจสั่งมาดู ปรากฏว่า ข้าวยำไก่แซ่บ ของทางร้านทำได้ดี กว่า KFC อีก อร่อยจริงๆครับ ปริมาณ 1 กล่อง อิ่มพอดีเลย ใครอยู่ระแวกใกล้เคียง ถนนเจริญนคร ลองสั่งไปทานกันดูดูเพิ่มเติม

Foodiary
31 มี.ค. 2018
ร้านผัดไทย แต่ไม่ได้สั่งผัดไทยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพรากุ้ง

16/3/61 🍴 เส้นใหญ่ราดหน้าหมู 45 หมูไม่ผ่านการหมักใดๆ อย่างว่าไม่ใช่ร้านราดหน้าโดยเฉพาะ แต่น้ำราดหน้าใช้ได้นะคะ 🍴 ผัดกะเพรากุ้งคลุกข้าว 45 กุ้งไม่ขี้เหร่นะ ไม่เล็กจิ๋ว ผัดข้าวทั่วถึงรสจัด เมนูนี้โดนค่ะดูเพิ่มเติม

noonaratsgirl@gmail.com
เจ้าของสถานที่
17 เม.ย. 2018
ขอบคุณค่ะ..สำหรับคำแนะนำและจะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ
jeab
17 มิ.ย. 2019
อาหารแย่ ทั้งรสชาติและปริมาณ ไม่กลับไปสั่งซ้ำแน่นอน

สั่งครั้งแรก เพราะเห็นว่าแกรบมีโปรลด20%พอดี รวมๆแล้วอาหารที่สั่งแย่ทุกอย่าง ทั้งรสชาติและปริมาณ อาหารที่สั่งเป็นกับข้าว มีแต่น้ำๆ และเศษเนื้อ เศษผัก คิดว่าจะไม่กลับไปสั่งอีก ก่อนสั่งลืมอ่านรีวิวก่อน55555 ขอเตือนเพื่อนๆว่า อย่าสั่งเลยดูเพิ่มเติม

สั่งเพราะเห็นว่ามีโปรลด เป็นผัดไทยที่รสชาติแย่ที่สุดในชีวิตตั้งแต่เคยกิน จืด มันเป็นไก่บางๆๆๆ ชุบแป้งทอด แป้งหนากว่าไก่ยังไม่ได้แกะกิน แต่ที่ดูคือได้น้อยจนน่าตกใจ มีแต่น้ำๆ เศษผักและปลามีแต่น้ำๆ ถั่วฝักยาว กับเศษปลาหมึก ให้สั่งครั้งเดียวพอร้านนี้
15 มิ.ย. 2019
รสชาติหวานมาก (สำหรับเรา ครั้งเดียวพอ)

สั่งผ่าน grab ซึ่งมี Promotion อยู่ตอนนี้ อาหารที่สั่งได้แก่ 1 ราดหน้าหมูเส้นหมี่ ให้เยอะ แต่รสชาติหวานอย่่างเดียว 2 ข้าวยำไก่แซ่บที่ไม่แซ่บเลย เนื้อไก่ไม่เยอะมาก แต่แป้งได้เยอะดี รสชาติหวานมาก ไม่รับรู้ได้ถึงความเป็นยำ รสเปรี้ยวรสเค็ม ไม่เจอเลย ใครสนใจลองได้ค่ะ 3 จุดพีคของวันนี้ ข้าวกระเพาคอหมูย่าง เปิดมาแทบตกใจ คอหมูย่างติดมันห้าชิ้นกับถั่วฝักยาวอีกกำมือ (เวอร์ไปมั้ย555) รสชาติก็ทื่อๆ จืดๆ ไม...อ่านต่อ

เนื้อไก่ไม่เยอะมาก แต่แป้งได้เยอะดี รสชาติหวานมากกกก ไม่รับรู้ได้ถึงความเป็นยำ ร
Suranee Chaocharoenprakit
17 พ.ค. 2020
อร่อย เส้นเหนียว
เมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นจันกุ้งโต
Tong
18 ก.ค. 2019
ก็ไม่รู้ว่ายังไง สั่งผ่าน Grab มีส่วนลด 66 บาท และยังมีส่วนลด 20% อีก ราคาก็เท่า ตามสั่ง 40-60บาทรสชาตพอกัน แต่ให้น้อย