- รวมรีวิว ร้านอาหาร ศรีเรือนผัดไทยไข่เป็ด พิษณุโลก - ถนนรอบเมือง✨ ขอนแก่น

รีวิว ศรีเรือนผัดไทยไข่เป็ด พิษณุโลก - ถนนรอบเมือง✨ ขอนแก่น
🥢 ผัดไทยรางวัล Michelin Guide 2026 กลางเมืองขอนแก่น อร่อยในราคาหลักสิบ! ⭐️
วันนี้ขอพามาแนะนำ ร้านผัดไทยดีกรีรางวัล Michelin Guide ปี 2026 ตั้งอยู่ในตัวเมืองขอนแก่น บนถนนรอบเมือง เดินทางสะดวก 🚗 สามารถจอดรถริมถนนแถว ๆ ร้านได้เลย 🍜 เมนูของร้าน เน้นผัดไทยเป็นหลัก มีให้เลือกทั้ง หมู / กุ้ง / ทะเล / รวมมิตร ราคาเริ่มต้นเบา ๆ แค่ 50 บาท เท่านั้นเอง 🍽 เมนูที่ได้ลองวันนี้ • ผัดไทยหมูนุ่ม 65 บาท ใช้เส้นเล็ก ผัดได้หอม กลมกล่อม รสชาติดีมาก 👍 ติดนิดเดียวตรงที่หมูนุ่มจะทำเตร...อ่านต่อ
1 ม.ค. 2025
ผัดไทย ดีกรี Michelin Guide ปี 2025 มาดๆเลยเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ผัดไทยไข่เป็ดหมูนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยเส้นเล็กหมูนุ่ม
ศรีเรือนผัดไทยไข่เป็ดพิษณุโลก เจ้าดัง ขายในจังหวัดขอนแก่น เราสั่งมาทานที่โรงแรมนะ อากาศร้อนๆไม่สมกับเป็นหน้าหนาวเลย ฮ่าๆ ผัดไทยเส้นเล็กหมูนุ่ม เส้นจันทร์เหนียวนุ่ม รสเปรี้ยวหวานกลมกล่อมดีเลยครับ แต่หมูนุ่มเหมือนลวกมาไม่ได้ผัดรวมในกระทะ เราไม่ค่อยชอบแบบนี้เท่าไหร่นะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม