- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants เซ็นทรัล แอร์พอร์ท เชียงใหม่

รีวิว MK Restaurants เซ็นทรัล แอร์พอร์ท เชียงใหม่
ความอร่อยที่คุ้นเคย
อยากกินสุกี้แบบอร่อยชัวร์ไม่ผิดหวังก็ต้องมาที่เอ็มเคเนี่ยแหละ วันนี้จัดโปร 599 ไป เป็นชุดหมูเซ็ตกลาง มีคอหมูสไลด์ สามชั้นสไลด์ พร้อมด้วยเซตของชุดใหญ่ แถมยังมีโปรเป็ดย่างจานเล็กหนึ่งจานแถมบะหมี่หยกจานกลางอีกหนึ่งจาน สรุปมื้อนี้กินสองคนไม่ถึง 1000 บาทถือว่าคุ้มมากค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
อยู่เชียงใหม่เป็นอาทิตย์ เริ่มคิดถึง MK
#WongnaiHotpotGrillSpecialist #SukiShabuSpecialist ไปเที่ยวเชียงใหม่ยาวเป็นอาทิตย์ อยู่ๆ อยากกิน MK งั้นก็ไป Central Airport กันเลย ร้าน MK อยู่บนชั้น 4 เมนูอาหารและการให้บริการเหมือนกรุงเทพ มีน้องหุ่นยนต์เสิร์ฟอาหารด้วย สั่งชุดสุกี้และเครื่องต่างๆ รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน MK บางครั้งถ้าเราไม่ได้นั่งกินที่ร้านก็จะซื้อกลับไปกินที่ที่พักดูเพิ่มเติม
มาทานเซ็ตคอนโด
ร้านMK restaurant สาขาห้างเซ็นทรัลแอร์พอท อยู่ชั้นบนสุดของห้าง มีที่จอดรถสะดวก แวะมาทำธุระในห้าง หิวๆเลยพากันมาทานmk ช่วงนี้มีโปรชุดคอนโด สั่งชุด15ชั้น 599บาท เลือกได้อย่างละ5ถาเมนแต่ละเซต เลือกเสร็จรอทาน ถือว่าได้เยอะคุ้มราคาดี ทาน2คุ้มอิ่มมากๆ อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม
มาลองน้ำซุปใหม่
มารองน้ำซุปใหม่หน่อยครับเป็นน้ำซุปซุปเปอร์แซบที่เห็นแล้วก็ต้องเปรี้ยวปากแน่นอนเนื่องจากว่าใส่พริกมาแบบล้นหม้อรสชาติก็แซ่บสมชื่อเปรี้ยวเค็มเผ็ดอร่อยครบรสกินกับหมูสไลด์ชิ้นบางๆและลูกชิ้นไม่ต้องกินน้ำจิ้มก็ได้ดูเพิ่มเติม
อร่อยตามมาตรฐานเอ็มเค
สุกี้เอ็มเค เป็ดย่าง หมูนุ่ม ลูกชิ้นเอ็มเค และอีกหลากหลายเมนูครับที่เป็นเมนูดังของทางร้าน พระเอกคงหนีไม่พ้นเป็ดย่าง เพราะมันอร่อยลงตัว สุกี้ยากี้ใช้ได้เป็นไปตามมาตรฐาน และติ่มซำสามารถสั่งได้ครับ รสชาดอร่อย บริการดี สาขานี้อยู่ชั้น4นะคะดูเพิ่มเติม
สุกี้เอ็มเคซักเมื้อ
ร้านตั้งอยู่บนชั้น4ของห้างโรบินสันแอร์พอร์ต พลาซ่า เชียงใหม่ โดยที่ร้านตั้งอยู่ตั้งแต่ห้างที่นี้เปิดแถมได้ทำเลดีสังเกตุเห็นง่ายเพราะเป็นหัวมุมมีหลายคูหาติดกัน มาถึงเมนูที่สั่งอยู่ในช่วงเทศกาลชุดตอกไข่วาไรตี้ 299฿ ชุดเดียวอิ่มสำหรับสองคนกำลังพอดี ส่วนผักสดที่นี้รับประกันว่าสดจริง โดยรวมด้วย มาตราฐานของ MK ที่มีมาอย่างยาวนานมันจึงรับประกันได้ด้วยตัวของมันเองดูเพิ่มเติม