รีวิว KFC

Auditor Journey
27 ธ.ค. 2019
ไก่เกาหลีกังนัม ซอสอร่อยดี ให้ความเกาหลี ตัวเนื้อไก่ดีกว่าที่ไทย ชอบน้ำซุปไข่สาหร่ายที่นี่ อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Korea Gangnam set

📍พิกัด สนามบินย่างกุ้ง ร้านกว้างขวาง มีที่นั่งเยอะ และที่ชาร์จโทรศัพท์ เนื่องจากมาถึงก่อนเวลาบอร์ดดิ้งเลยแวะกินเคเอฟซีที่นี่สักหน่อย สั่งเป็นเซ็ต โคเรียกังนัม ราคาประมาณ 100 บาท ได้ไก่ทอดราดซอสเกาหลี 2 ชิ้น เฟรนซ์ฟรายด์เล็ก และ น้ำเปล่า และมีสั่งซุปเพิ่มราคาประมาณ 30 บาทด้วย ซอสเกาหลีที่ราดมาอร่อยดี เนื้อไก่กรอบนุ่ม ไม่อมน้ำมัน ดีกว่าที่ไทยบางสาขา ส่วนฟรายด์ปกติ ชอบตัวซุปไข่สาหร่ายที่ซื้อเพ...อ่านต่อ

peacesss
20 ส.ค. 2019
เคเอฟซี ณ สนามบินย่างกุ้ง!!

เดินผ่านป้ายเมนูใหม่ เป็น “มันหวานทอด” ดูน่ากินมากกก เลยลองสักหน่อย ไซส์ s ราคารวมภาษีแล้ว 1,700 จ๊าด (36 บาท) รสชาติโอเค แต่น่าจะทอดนานไปหน่อย เกรียมเชียว 😅 บริการดี บรรยากาศโอเค ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ถือเป็นที่นั่งรอได้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จ
Supphawat
1 พ.ย. 2019
อร่อยกว่าที่ไทยมากกกก

สำหรับ KFC ที่ไทยผมเลิกกินไปแล้วเพราะมันไม่อร่อยเลย วันนี้มาพม่าเลยจัดที่สนามบินย่างกุ้ง พนักงานบริการดีมาก ร้านมีที่ล้างมือ สะอาดดี อาหารที่สั่งไปตามภาพอร่อยทุกอย่างครับ เบอเกอร์ ไก่ทอดทั้งปกติและแบบต้มยำ ดีงามมากจริงๆดูเพิ่มเติม

saoguide
11 ต.ค. 2017
ไก่เผ็ดอร่อยดี มีปลั๊กให้เสียบฟรีด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เผ็ด

หาอาหารกลางวันกินที่สนามบินค่ะ เจอร้านที่คุ้นเคยเลยขอลองหน่อย ปรากฏว่ามีไก่คล้ายไก่ดั้งเดิมบ้านเราสมัยก่อนโน้นกับไก่เผ็ด ไปกับเพื่อนอีกสองคนเลยขอลองทั้งสองอย่าง เก๋ตรงมีข้าวเป็นห่อๆ มาด้วยอ้ะ ตัวไก่เผ็ดอร่อยดีนะคะ ไม่ได้เผ็ดมาก หวานๆ เผ็ดๆ ค่ะ ที่นี่รับเงินดอลลาห์นะคะ อัตราเดียวกันทั้งสนามบินเลย พันจ๊าดเท่ากับหนึ่งดอลลาห์ ข้อดีคือ ปลั๊กเยอะมาก มาเล่นมือถือได้สบายๆ เลยค่ะดูเพิ่มเติม