รีวิว Piccolo Homemade

POOH แอ่ว กิ๋น
30 ก.ย. 2017
ร้านไอศคลีม ละมุน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บิงชูเมล่อน

ร้านไอศคลีมร้านนี้อยู่ในตลาดเจดีย์แม่ครัว อ.สันทราย อยู่ติดกับร้านทองเลยค่ะ สั่งบิงชูเมล่อน ชามใหญ่ราคา 89 บาท เนื้อบิงชูละเอียด ทานคู่กับเมล่อนเย็นๆ หวานชื่นใจ ยิ่งราดนมข้นหวาน และคอนเฟ็กส์ เพิ่มความอร่อยเข้าไปอีกค่ะ แต่ร้านนี้ด้านในจะไม่มีคลีมชีส เหมือนร้านอื่นนะค่ะ อีกเมนูที่อยากแนะนำคือเครปเย็น ก็อร่อยเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2018
ร้านเล็กๆน่ารัก ราคาไม่แพง ไอติมปั่นอร่อยมาก

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด